Người dân háo hức tham quan đoàn tàu tuyến metro Nhổn – ga Hà Nộ

i

Chú thích ảnh
Ngay từ sớm, người dân đã xếp hàng chờ đến lượt vào tham quan nhà ga và đoàn tàu. Ai cũng háo hức trở thành một trong những “hành khách” đầu tiên được bước chân vào bên trong đoàn tàu.
Chú thích ảnh
Có người còn mang theo cả cành đào để chụp ảnh, đánh dấu mốc thời gian mùa xuân.
Chú thích ảnh
Người dân tham quan theo danh sách đã đăng ký qua mạng được MRB gửi xác nhận. Người dân cần mang theo căn cước công dân/chứng minh thư, đeo khẩu trang, đi giày thấp, chấp hành đúng hướng dẫn của cán bộ MRB.

Xem ngay: Hà Nội Golf Shop

Chú thích ảnh
Ngoài người dân Thủ đô còn có những người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam cũng hòa vào dòng người xếp hàng để tham quan.
Chú thích ảnh
Người dân, khách tham quan được giới thiệu về dự án tại khu vực sảnh chờ.
Chú thích ảnh
Đông đảo người dân, trong đó có cả người già và em nhỏ háo hức chờ đến lượt tham quan. Để đảm bảo an toàn, mỗi lượt tham quan chỉ khoảng 20 người
Chú thích ảnh
Được biết, khi bắt đầu vận hành, tuyến metro số 3 đoạn Nhổn – ga Hà Nội sẽ có khả năng chuyên chở đến 8.600 hành khách/giờ và đến năm 2030 có thể tăng đến 23.900 hành khách/giờ.
Chú thích ảnh
Màu sắc bên ngoài và trong đoàn tàu là sự kết hợp các gam màu xanh lá và màu đỏ hồng.
Chú thích ảnh
Mọi người háo hức tham quan và ghi lại hình ảnh kỷ niệm trên đoàn tàu đầu tiên lăn bánh trên tuyến đường sắt Nhổn – ga Hà Nội.
Chú thích ảnh
Tàu được thiết kế mỗi đoàn gồm 4 toa, với chiều dài 80m (tương lai có thể nối thêm 1 toa), vận tốc thiết kế tối đa 80km/h và khai thác thương mại trung bình 35km/h.
Chú thích ảnh
 Ban Quản lý Đường sắt đô thị Hà Nội cho biết, thời gian tổ chức tham quan đoàn tàu từ 9 giờ đến 15 giờ ngày 23/1 và 24/1.

 

 

Lê Phú
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM