ACX REVIEW. SÀN GIAO DỊCH ACX CÓ GÌ THU HÚT?

ACX là một đối thủ mới mẻ trong trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Sàn giao dịch ACX cung cấp sản phẩm và dịch vụ với 6 loại là Forex, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại và Năng lượng. Nhìn chung thì ACX cũng không có nhiều ưu điểm quá nổi bật.
Sau đây là một vài điểm đáng lưu ý qua trải nghiệm thực tế với ACX.
  1. ACX đã có đội ngũ hỗ trợ ở Việt Nam
Chọn sàn giao dịch là một yếu tố quan trọng trong đầu tư. Nhưng quan trọng nhất vẫn là cách mà trade trên sàn giao dịch đó. Kiến thức và kỹ thuật cũng như những công cụ trợ giúp sẽ quyết định thành bại.
Sàn giao dịch như một công cụ đầu tiên để bạn tham gia đầu tư. Tùy theo thói quen và sự ưu thích mà mỗi nhà đầu tư sẽ có lựa chọn riêng. ACX, sàn giao dịch không quá nổi bật, hứa hẹn sẽ còn là một ẩn số đầy tiềm năng.
ACX đã có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng ở Việt Nam. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, việc tiếp cận với họ cũng không hề khó. ACX có vẻ còn khá mới nên họ chưa có những chương trình quảng bá hay khuyến mãi thu hút. Nhưng họ đã làm được việc đầu tiên là có đội ngũ nhân viên ở Việt Nam. Điều này có lẽ là điều mà khách hàng cần hơn hết.
  1. ACX liên kết với nhiều Ngân Hàng và Sàn Giao Dịch lớn
Đây dường như là một điểm cộng cho ACX. Sàn giao dịch ACX có vẻ có mạng lưới đối tác khá lớn. Việc kết nối với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới sẽ mang lại lợi thế lớn. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư. Cũng là giao dịch hàng hóa và cổ phiếu nhưng nếu có nhiều loại được niêm yết trên sàn giao dịch, chắc chắn sẽ là 1 điều lợi thế hơn.
Việc nạp rút cũng không gây nhiều khó khăn. Với hệ thống ngân hàng mà ACX đang liên kết, có lẽ bạn không cần phải bận tâm tới điều này.
Có lẽ để trả lời thêm cho câu hỏi ACX review bạn nên tự mình kiểm chứng. Bạn có thể tiếp cận với đội ngũ hỗ trợ để được tư vấn.
  1. Tin tức kinh tế và sự kiện tài chính được cập nhật
Website của ACX còn khá mới mẻ và vẫn chưa thực sự hoàn thiện nhưng về mặt thông tin thì khá ổn. Các tin tức kinh tế, sự kiện đầu tư được cập nhật trực tiếp trên website của ACX. Bạn có thể dễ dàng theo dõi chúng.
Một điểm trừ cho ACX ở đây là chúng còn hơi chung chung và chỉ mang tính chất thông số. Nếu muốn đọc kĩ hơn về tin tức nói chung bạn nên tham khảo website tài chính khác. Hoặc có một lựa chọn thông minh hơn là follow Facebook của ACX. Kênh thông tin này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khác về ACX.
  1. ACX có nhiều tùy chọn đòn bẩy
Chính sách đòn bẩy của ACX khác hoàn toàn so với những sàn khác. ACX không quy định cụ thể đòn bẩy mà bạn có thể tự lựa chọn chúng. Nhưng trong quá trình giao dịch bạn sẽ không thể thay đổi điều này. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đây được coi như là một con dao hai lưỡi đối với nhà đầu tư.
  1. ACX Review? Vẫn còn là một câu hỏi chưa có hồi kết.
Để trả lời cho câu hỏi trên ngay thời điểm này có lẽ là hơi vội vàng. Luôn cần thời gian để trả lời cho những câu hỏi như thế này. ACX sẽ là một ẩn số tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Đừng ngại thử những cái mới mẻ ở thời điểm quá nhiều sàn giao dịch cạnh tranh như hiện nay.
ACX sẽ cung cấp cho bạn tài khoản demo và tài khoản giao dịch chính thức trên nền tảng MT5 hoặc Webtrader nên bạn đừng quá lo lắng. Cơ hội không đến quá nhiều, hãy biết nắm bắt chúng. Chúc bạn may mắn!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM