An Thần Đan – Khắc tinh của bệnh mất ngủ

Khi chúng ta già đi, chu kỳ giấc ngủ trở nên ngắn hơn, thời gian của một giấc ngủ sâu ít hơn. Đây là triệu chứng thường gặp ở tất cả các nhóm tuổi, nhưng xảy ra ở phụ nữ nhiều hơn nam giới, đặc biệt ở người ngoài 50 tuổi.
image001 (2)
Chứng mất ngủ có thể gặp ở mọi đối tượng, tuy nhiên hay gặp nhất là ở người ngoài 50 tuổi. (Ảnh minh họa)
Tuổi trung niên thường là thời gian khiến nhiều người bị căng thẳng tâm lý: con cái dần rời khỏi nhà; vai trò cá nhân có thể thay đổi ở nhà và nơi làm việc. Những vấn đề sức khỏe như đau, trầm cảm hoặc rối loạn giấc ngủ như ngưng thở khi ngủ… cũng là những yếu tố dễ làm mất ngủ.
Biểu hiện của mất ngủ ở người cao tuổi thường là cảm giác mệt mỏi, giảm trí nhớ, không có cảm giác thoải mái, phải mất nhiều thời gian mới có thể đi vào giấc ngủ, thường xuyên thức dậy vào buổi đêm, không thể ngủ trở lại sau khi thức giấc, buồn ngủ vào ban ngày nhưng không ngủ được, đau đầu vào buổi sáng.
Mất ngủ kéo dài sẽ làm cơ thể và tinh thần luôn mệt mỏi, lo lắng, tâm lý không ổn định và không kiềm chế được cảm xúc. Những ảnh hưởng to lớn của mất ngủ đến sức khỏe có thể là những bệnh lý nghiêm trọng hơn đe dọa tính mạng con người…
An Thần Đan – Khắc tinh của bệnh mất ngủ

Bác sĩ Mười đã nghiên cứu thành công nhiều phương pháp tốt hỗ trợ mọi người các vấn đề về: gan, xoang, dạ dày,… và đặc biệt là giải pháp cải thiện giấc ngủ, mất ngủ lâu năm… An Thần Đan là một trong những nghiên cứu thành công, mang lại tiếng vang lớn của bác sĩ Mười.

Với 15 năm gắn bó với nghề y, bác sĩ Lữ Đoàn Hoạt Mười đã dành nhiều năm để nghiên cứu về triệu chứng mất ngủ – triệu chứng nhiều người mắc phải. Ông hiểu rằng, người mắc phải triệu chứng mất ngủ sẽ đi kèm với những vấn đề tâm lý, tình trạng càng kéo dài sẽ gây ra đãng trí, căng thẳng bất thường, không thể tập trung và thậm chí là có thể gây ra trầm cảm, mất trí nhớ. Điều này đã thôi thúc ông thực hiện công trình nghiên cứu của mình để tìm ra giải pháp hỗ trợ cho những ai đang mắc phải triệu chứng này. Công trình nghiên cứu triệu chứng mất ngủ của ông đã sớm được giới chuyên môn đánh giá cao.

Cụ thể, thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Thần Đan được phát triển từ công trình nghiên cứu với thành phần là 16 loại thảo dược  thiên nhiên quý: Hà thủ ô đỏ chế, thái tử sâm, bạch linh, toan táo nhân sao, bình vôi, lạc tiên, mạch môn, chỉ thực, bá tử nhân, thảo quyết minh, sa nhân, ngũ vị tử, trần bì, cam thảo, viễn trí, trúc nhự.

image002 (2)An Thần Đan được chiết xuất từ 16 thảo dược quý thiên nhiên, trồng trong vùng dược liệu sạch.

Sản phẩm này được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại TRUHACO với công dụng hỗ trợ dưỡng tâm, an thần, giúp ngủ ngon, sâu giấc, đồng thời cải thiện tình trạng căng thẳng thần kinh, mệt mỏi do triệu chứng mất ngủ gây ra.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM