CEO Huỳnh Phước Thiện: “Tôi muốn khi nói về sức khoẻ, khách hàng nghĩ ngay đến Be Caring”

Tham vọng là thứ mà bất kỳ doanh nhân nào cũng có để định hướng sự nghiệp phát triển. Với CEO Huỳnh Phước Thiện, tham vọng của anh là lan toả thương hiệu Việt đến mọi nhà. Đặc biệt, mỗi khi nói về sức khoẻ, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến Be Caring – Đứa con tinh thần của anh và các cộng sự.
Từ đánh giá thị trường đến định hướng phát triển
Với kinh nghiệm nghiên cứu thị trường cũng như tư vấn khách hàng nhiều năm, CEO Huỳnh Phước Thiện nhận thấy tâm lý “sính ngoại” chưa hề thuyên giảm, hoặc giảm rất ít. Bởi vấn nạn nhập thuốc lậu, quảng cáo quá đà,… của những doanh nghiệp nội địa trước đây đã gây tiêu cực đến toàn ngành Dược phẩm.
Nhưng, có một điều mà người tiêu dùng quên rằng: Không phải thành phần nào của dược phẩm ngoại cũng phù hợp với đặc trưng cơ thể của người Việt Nam. Nếu biết quý trọng sức khỏe, phải chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp. Trong đó, khi sử dụng dược phẩm nói chung, khách hàng cần được hướng dẫn cách dùng, tư vấn cách xử lý phát sinh trong suốt quá trình sử dụng… Những điều này lại trở thành điểm yếu của các sản phẩm ngoại nhập, đôi khi chính chúng ta lại chưa thể xác minh chất lượng.

 CEO Huỳnh Phước Thiện – Nhà sáng lập công ty TNHH Be Caring.

Với phương châm “Phụng sự sức khỏe Việt”, anh Huỳnh Phước Thiện thành lập Be Caring chuyên cung cấp dược phẩm chất lượng, chính hãng phục vụ cho người Việt Nam trên toàn quốc. Từ đó, anh mong muốn khẳng định lại giá trị tích cực của ngành dược phẩm nội địa cũng như xóa tan mối lo về hiệu quả trong tâm trí cộng đồng.
“Tôi muốn khi nói về sức khoẻ, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Be Caring”
Chỉ sau vài năm hoạt động, Công ty TNHH Dược phẩm Be Caring đã tích cực nghiên cứu, phân phối nhiều dòng thực phẩm nhằm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho cộng đồng. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền chứng nhận đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế. Mục tiêu của CEO Huỳnh Phước Thiện là mong muốn phục vụ cho đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ em, thanh thiếu niên, đến phụ nữ, nam giới và người cao tuổi.
CEO Huỳnh Phước Thiện và các cộng sự.
Trước tình hình phát triển không ngừng của ngành Dược phẩm, nhiều nhà thuốc liên tục mở rộng, tín hiệu đáng mừng này sẽ tạo điều kiện khởi sắc cho doanh nghiệp dược phẩm Việt. Be Caring cũng không nằm ngoài xu thế phát triển này. CEO Huỳnh Phước Thiện chia sẻ rằng: “Be Caring sẽ không ngừng cải thiện và tối ưu để mang đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất.”
Tầm nhìn sáng suốt hoà quyện chặt chẽ với quyết tâm phụng sự sức khoẻ người Việt của CEO Huỳnh Phước Thiện đã giúp cho các sản phẩm của Be Caring liên tục phủ sóng tại khắp các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, thu hút sự chú ý, review của những người nổi tiếng, người tiêu dùng cũng dần quay về xu hướng chọn các sản phẩm thuần Việt. Anh tự tin rằng trong vòng 3 đến 5 năm nữa, mỗi khi cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm của Be Caring.
Doanh nhân Huỳnh Thiện luôn truyền cảm hứng phát triển thương hiệu Việt.
CEO Huỳnh Phước Thiện của Be Caring sẽ luôn truyền đi thông điệp tích cực cho những bạn trẻ đang có khát khao nâng tầm thương hiệu Việt. Bởi sản phẩm mà chất lượng, uy tín, giải quyết được nhu cầu số đông thì chẳng ai chê cả.
“Hãy luôn tin tưởng rằng người Việt rồi sẽ quay về với sản phẩm Việt” – anh Thiện nhấn mạnh.
>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của Mr. Huỳnh Phước Thiện tại:
Kim Khánh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM