CEO Nguyễn Trúc Phương: “Hãy chọn nhà máy sản xuất tốt để đưa doanh nghiệp vươn xa”

Mr. Nguyễn Trúc Phương hiện đang là chủ tịch của Tập đoàn Be Group và điều hành Nhà máy đạt chuẩn GMP La terre France. Anh là người luôn dành tâm huyết nghiên cứu dược phẩm và tối ưu quy trình sản xuất. Đối với anh Phương: “Bệ phóng đưa doanh nghiệp dược phẩm phát triển chính là tìm được nhà máy sản xuất tốt”.

Người Việt chưa tin tưởng dược phẩm Việt: Vấn đề không nằm ở khách hàng!

“Người Việt chưa tin dùng dược phẩm Việt” – đó là thực trạng đáng buồn của ngành dược phẩm nước ta. Nhưng trước những thông tin tiêu cực từ dược phẩm Việt tồn tại bấy lâu nay, điều này cũng không tránh khỏi. Vốn là dược sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Dược Hà Nội và dành cả thanh xuân của mình cho ngành dược, CEO Nguyễn Trúc Phương đã luôn trăn trở vấn đề này.

Anh Nguyễn Trúc Phương luôn trăn trở về sự phát triển của dược phẩm Việt.

Trong quá trình đồng hành, cố vấn công thức – sản xuất cho các công ty kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, anh Phương nhận được lời chia sẻ về sự quan ngại của nhiều doanh nhân. Họ cho rằng: Người Việt đang quay lưng với sản phẩm Việt và có xu hướng sính ngoại hơn. Nếu xu hướng này cứ kéo dài sẽ là trở lực lớn của ngành dược phẩm.

Bằng kinh nghiệm chuyên môn cũng như trải nghiệm thực tế của mình, CEO Nguyễn Trúc Phương cho rằng vấn đề này không nằm ở khách hàng. Điều quan trọng cần nói đến chính là cách tạo niềm tin cho khách hàng tại các doanh nghiệp. Nếu tập trung vào chất lượng, tối ưu quy trình sản xuất, truyền thông đúng cách… thì cơ hội khẳng định lại giá trị dược phẩm Việt không phải là quá khó.

Anh Phương đề cao việc sản xuất dược phẩm tập trung vào chất lượng và tối ưu quy trình sản xuất.

Nhà máy sản xuất tốt là bệ phóng đưa dược phẩm Việt lên tầm cao mới

Anh Nguyễn Trúc Phương chia sẻ: “Dược phẩm Việt vẫn có chỗ đứng trên thị trường nội địa, phải tìm cách làm đúng mới mong phát triển bền vững.” Và bước đầu tiên cần thực hiện chính là tìm nhà máy sản xuất đáng tin cậy.

“Chinh chiến” nhiều năm trong ngành, anh Nguyễn Trúc Phương đã minh chứng điều này là đúng đắn. Với nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng La terre France của mình, anh đã tạo nên bước đệm vững chắc cho nhiều dược sĩ, chủ doanh nghiệp dược phẩm phát triển, vươn cao.

Nhà máy La terre France của anh Phương và các cộng sự đã đạt nhiều chứng nhận như GMP, HACCP, ISO 20000, FDA… Nhờ đó, nơi đây đã hỗ trợ nhiều đối tác ngành Dược lớn như Pharmacity, Long Châu, Minh Châu… phát triển vượt bậc. Chất lượng sản phẩm cũng được người tiêu dùng Việt chứng nhật nên tạo tín hiệu tốt lành cho thương hiệu Dược phẩm nội địa.

Trong năm 2022 vừa qua, CEO Nguyễn Trúc Phương cùng các cổ đông nhà máy La Terre France hân hạnh được đoàn chuyên gia của  tập đoàn Samsung đến thăm và làm việc về quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn 5S, Kaizen. Điều này mở ra cơ hội hợp tác đáng tự hào giữa 2 nước.

CEO Nguyễn Trúc Phương và định hướng hợp tác quốc tế.

Tâm huyết của CEO Nguyễn Trúc Phương cùng thành tích mà nhà máy La Terre France đạt được càng giúp hoài bão phát triển ngành Dược tăng thêm. Với định hướng liên kết quốc tế, trong tương lai gần, anh Phương cùng La terre France hoàn toàn có thể vươn xa hơn nữa.

>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của CEO Nguyễn Trúc Phương tại:

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM