Dakota Johnson bị hoảng loạn trên phim trường

Người đẹp “50 sắc thái” chia sẻ cô bị chứng sợ sân khấu. Do đó, khi quay cảnh biểu diễn, cô bị hoảng loạn.

Dakota Johnson là khách mời trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon tối 19/1. Cô chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình quay phim Our Friend. Người đẹp cho biết cô bị hoảng loạn khi thực hiện cảnh hát đầu tiên và thừa nhận chứng sợ sân khấu.

“Thật đáng sợ. Đứng hát trước mọi người là điều kinh khủng đối với tôi. Máy quay ở phía sau lưng. Bạn không thể biết những gì đang diễn ra. Họ bật bản thu âm giọng hát của tôi và hô ‘Diễn’. Cơn hoảng loạn ập đến theo mọi cách có thể và tôi bèn bỏ chạy”.

Dakota Johnson bi hoang loan anh 1

Dakota Johnson chia sẻ cô bị hoảng loạn khi quay phim Our Friend.

Nữ diễn viên tâm sự thêm: “Mọi người trong đoàn đều ngạc nhiên kiểu như, ‘Cô ấy đang làm gì vậy?’. Chạy, cười, sau đó đứng lại và bắt đầu khóc”.

Bộ phim Our Friend ban đầu dự kiến công chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Toronto 2019, nhưng sau đó bị hoãn. Sắp tới, phim khởi chiếu từ 22/1. Dựa trên một câu chuyện có thật, tác phẩm xoay quanh cuộc sống của Nicole và Matthew Teague.

Sau khi Nicole bị chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn cuối, họ đối diện với những thay đổi, khó khăn. Cuối cùng, người bạn thân nhất chuyển đến ở cùng và giúp đỡ họ.

Ngoài Johnson, phim còn có sự tham gia của Casey Affleck (vai Matthew) và Jason Segel (nhân vật bạn thân Dane Faucheux).

Dakota Johnson, sinh năm 1989, được cả thế giới biết tới sau loạt phim ăn khách 50 sắc thái. Sau thương hiệu phim phòng the, vài năm trở lại đây, nữ diễn viên cố gắng thử sức nhiều thể loại vai khác nhau để làm mới bản thân. Song, cô chưa để lại dấu ấn như mong đợi.

NGUỒN: ZING.VN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM