Ngọc Thảo phải cách ly 14 ngày khi thi Miss Grand International

Á hậu Ngọc Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International. Cô phải thực hiện cách ly 14 ngày khi sang Thái Lan dự thi.

Tối 20/1, ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thông báo người đẹp Ngọc Thảo sẽ góp mặt tại Miss Grand International 2020 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.

Theo dự kiến, Á hậu Việt Nam 2020 sẽ lên đường đến Thái Lan tham dự đấu trường nhan sắc vào cuối tháng 2. Trước khi tham gia các hoạt động chính thức, các thí sinh phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày khi đặt chân đến Thái Lan.

Cụ thể, theo lịch trình, các người đẹp cách ly từ 1/3 đến 14/3. Trong khoảng thời gian đó, tất cả thí sinh của Miss Grand International vẫn tham gia các hoạt động của cuộc thi thông qua ứng dụng thông minh để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trải nghiệm văn hóa Thái Lan…

Chia sẻ với Zing, Ngọc Thảo tỏ ra vui mừng khi trở thành đại diện của Việt Nam góp mặt tại cuộc thi Miss Grand International. Người đẹp cho biết cô đang ra sức tập luyện, cải thiện vóc dáng để đạt hình thể hoàn thiện nhất.

Ngoài ra, Á hậu Việt Nam 2020 còn trau dồi khả năng giao tiếp, ngoại ngữ để trở nên tự tin trong quá trình tham gia cuộc thi.

“Tôi cũng hơi lo lắng vì phải thực hiện cách ly 14 ngày khi sang Thái Lan. Đồng thời, khi trở về từ cuộc thi, tôi lại tiếp tục trải qua 14 ngày cách ly nữa. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất tại Miss Grand International năm nay”, người đẹp nhấn mạnh.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, là sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM. Cô quyết định bảo lưu việc học để dự thi Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95, với đôi chân dài 1,11 m là lợi thế.

Cô trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam sau đêm chung kết diễn ra vào tháng 11/2020. Người đẹp là một trong những thí sinh có kỹ năng catwalk tốt nhất tại cuộc thi. Trước đó, Ngọc Thảo từng có quãng thời gian làm người mẫu.

“Ngay từ nhỏ, tôi thường được xem các chương trình thời trang trong và ngoài nước. Nhìn các người mẫu sải bước tự tin trên sàn catwalk với thần thái thu hút, tôi nghĩ bản thân đã xác định được điều mình yêu thích”, cô có lần tiết lộ.

NGUỒN: ZING.VN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM