Nhà máy La Terre France là điểm sáng giữa thị trường TPCN nhiều góc khuất

Giữa thị trường dược phẩm việc đang có tiềm năng phát triển vượt bậc so với cái nước trong khu vực nhưng song song với đó cũng còn tồn tại khá nhiều điều tiêu cực mà ít ai biết. Nhưng nhà máy La Terre France được xem là điểm sáng nhất trong ngành với triết lý hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp – phụng sự cộng đồng.
Những góc khuất trong ngành thực phẩm chức năng
Tuy không phải là thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng không thể phủ nhận rằng thực phẩm chức năng được mọi người quan tâm, sử dụng hằng ngày với mong muốn củng cố sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Theo thống kê năm 2019, có hơn 20 triệu người dân sử dụng TPCN và tổng doanh số của ngành TPCN Việt Nam đã đạt 6 tỷ USD, trung bình một người chi ra 7 triệu 1 năm cho việc mua sắm TPCN.
Thực phẩm chức năng vô tình trở thành miếng mồi của những doanh nghiệp kinh doanh vô đạo đức.
Chính những con số biết nói đó đã cho thấy TPCN là miếng bánh màu mỡ giúp cho doanh nghiệp thu về lợi nhuận cao, dẫn đến không ít các cơ sở sản xuất kém chất lượng đã sản xuất hàng loại sản phẩm giả, nhái bất chất sức khỏe của người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, cũng có các đơn vị phân phối sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm nghiệm lâm sàng để kiểm tra dược tính để sản xuất TPCN nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.
Nghiêm trọng hơn, một số cơ sở sản xuất không có hội đồng cố vấn khoa học. Với kiến thức dược còn hạn chế, họ đã tùy ý thêm bớt hàm lượng dưỡng chất một cách tùy ý khiến người tiêu dùng phát sinh ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.
Trước rất nhiều vấn đề tiêu cực trên, tưởng chừng doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trên hành trình tìm kiếm nhà máy sản xuất TPCN uy tín nhưng may mắn nhà máy La Terre France xuất hiện như một tia sáng, giúp doanh nghiệp thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh, mang sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.
Nhà máy La Terre France luôn đặt mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu
Nhà máy La Terre France tiền thân là nhà máy NidoPhar được thành lập và hoạt động từ năm 2014. Đến năm 2019, nhà máy xây dựng lại mới hoàn toàn nhằm đạt được giấy chứng nhận GMP của Cục ATTT và Bộ Y tế về thực hành sản xuất tốt. Bước thay đổi, chuyển mình này đã một phần chức minh rõ ý thực về vai trò của nhà máy sản xuất chất lượng đối với ngành dược và chứng tỏ sứ mệnh luôn muốn phục vụ cộng đồng của La Terre France.
Nhà máy La Terre France luôn tuân thủ quy trình sản xuất tốt.
Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, Nhà máy La Terre France đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghệ đến từ Pháp nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ về tai nạn, đảm bảo vệ sinh và tránh tích tụ bụi bẩn, hóa chất, rác thải gây ảnh hưởng đến sản phẩm.
La Terre France là nhà máy hiếm hoi của Việt Nam sở hữu vùng dược liệu quy mô lớn để tự trồng thảo dược, giúp giảm chi phí nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài vào cho doanh nghiệo. Qua trình sàng lọc dược liệu diễn ra nghiêm ngặt, sau khi được thu hoạch, nhập vào kho, nguồn nguyên liệu sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước. Đó cũng chính là một trong những lý do giúp nhà máy La Terre France được nhiều doanh nghiệp tin tưởng họp tác dù số năm hoạt động chưa lâu.
Tính đến năm 2022, nhà máy La Terre France đã hỗ trợ cho hơn 1000 doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng trong và ngoài nước. Nhà máy không chỉ tạo ra sản phẩm với chất lượng vượt trội mà còn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp về đạo đức, trách nhiệm và uy tín cho cộng đồng.
TPCN đạt chuẩn được sản xuất bởi nhà máy La Terre France.
Nhà máy La Terre France cho đến nay vẫn luôn giữ vững phong độ của mình và không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, phục vụ để mang đến cho đối tác dịch vụ chuyên nghiệp và người tiêu dùng có được sản phẩm tốt cho sức khỏe.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM