Nhà máy La Terre France tháo gỡ khó khăn trong việc tìm kiếm nhà sản xuất dược phẩm uy tín

Bất kỳ doanh nghiệp dược chân chính nào cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những dòng dược phẩm hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần sự hợp sức rất lớn của nhà máy sản xuất chất lượng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với nhiều sự lựa chọn thì nhà máy La Terre France là địa chỉ đáng tin cậy để tìm hiểu, hợp tác.
Những khó khăn trên hành trình tìm kiếm nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín
Kể từ khi đại dịch toàn cầu xuất và gây nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe, đời sống của mọi người. Người Việt đã ý thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe chủ động ngay cả khi cơ thể vẫn còn đang khỏe mạnh. Nhờ đó mà nhu cầu mua sắm thực phẩm bổ sung cho gia đình và bản thân tăng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành dược, doanh nghiệp dược phẩm phát triển.
Tuy nhiên, cơ hội luôn gắn liền với nhiều khó khăn, thách thức khi hành trình tìm kiếm, lựa chọn nhà máy sản xuất uy tín để cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng không hề dễ dàng.
Bởi vì, năm 2019, Bộ Y Tế đã đưa ra quyết định xử phạt và buộc đình chỉ hoạt động đối với hàng trăm nhà máy không đạt chuẩn GMP về sản xuất cũng như đảm bảo yêu cầu về trang thiết bị, quy trình sản xuất và dược liệu. Hành động cương quyết của Bộ Y Tế là đúng đắn nhưng vô tình khiến cho doanh nghiệp mất khá nhiều nguồn cung ứng chủ lực, dẫn đến bị giới hạn số lượng dược phẩm, thực phẩn bổ sung bán ra.
Hơn nữa, rào cản về vị trí địa lý cũng là vấn đề đáng quan tâm khi những nhà máy đạt chuẩn chất lượng phần lớn tập trung ở khu vực phía bắc, những doanh nghiệp dược ở miền Nam phải mất khá nhiều thời gian, công sức để tham khảo, trao đổi, hợp tác và vận chuyển hàng.
Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP.
Nhà máy La Terre France tháo gỡ khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị sản xuất đạt chuẩn GMP
Giữa sự kiện tâm bão hàng loạt nhà máy sản xuất bị xử phạt và đình chỉ hoạt động vào năm 2019 được dư luận quan tâm thì nhà máy La Terre France lại là điểm sáng, nhận được lời khen ngợi của cơ quan ban ngành và được doanh nghiệp dược phẩm lớn, nhỏ tin tưởng hợp tác. Nhà máy là Terre France là đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chủ lực tại miền Nam, đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế.
Nhà máy La Terre France áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thế mạnh nổi trội của nhà máy La Terre France nằm ở hệ thống dây chuyền sản xuất được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp, vùng nguyên liệu tự trồng, không có sự can thiệt của hóa chất, thuốc trừ sâu, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong quá trình sản xuất. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo chất lượng dược tính bên trong đến bao bì bên ngoài, tạo sự yên tâm, tin tưởng vào thương hiệu.
La Terre France sẵn sàng cung cấp cho đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo như nghiên cứu công thức độc quyền cho từng thương hiệu, gia công thuốc gia truyền, mỹ phẩm ở nhiều dạng thức như bột, viên nén, si rô… và hỗ trợ hết mình trong quá trình đăng kí công bố sản phẩm và phân phối ra thị trường.
Nhà máy La Terre France có công suất sản xuất lớn, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
Sự có mặt của nhà máy La Terre France không chỉ giúp tháo gỡ khó khăn trong việc tìm kiếm nhà máy đạt chuẩn GMP của doanh nghiệp mà còn củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm nước nhà,
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPBVSK độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM