Sạn phục trang trong ‘Thượng dương phú’ của Chương Tử Di

“Thượng dương phú” mắc lỗi hậu kỳ. Trong tập phát sóng mới đây, Chương Tử Di bị phát hiện mang giày thể thao dưới lớp trang phục cổ trang.

Ngày 20/1, Sina đưa tin bộ phim Thượng dương phú do Chương Tử Di đóng chính đang là một trong những loạt phim truyền hình được quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, ở tập phát sóng mới nhất, nhiều khán giả phát hiện ra “sạn” trong phim.

Ở trường đoạn nhân vật của Chương Tử Di trở về hoàng cung và thể hiện sự vui mừng khi gặp lại ca ca, cô để lộ hình ảnh diện sneaker dưới lớp trang phục cổ trang. Đây là “sạn” hiếm hoi trong loạt phim.

“Buồn cười quá, sao đôi giày đó có thể xuyên không được đến chỗ Chương Tử Di được vậy”, “Ê-kíp cẩu thả trong khâu xử lý hậu kỳ quá rồi”, “Sạn không quá lớn, chắc do sơ suất của ê-kíp, không quan sát kỹ để nhắc đạo diễn và diễn viên thực hiện lại cảnh quay”, khán giả để lại bình luận trên Weibo.

San trong phim cua Chuong Tu Di anh 1

Chương Tử Di mang giày sneaker dưới trang phục cổ trang. Ảnh: Sohu.

Thượng dương phú có nội dung xoay quanh cuộc đời của quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di). Cô vốn có mối tình đầu với hoàng tử Tử Đạm (Dương Hựu Ninh), nhưng số phận trớ trêu khiến nàng trở thành quân cờ trong tay cha. Vì sự đấu đá giữa các thế lực trong triều đình, Vương Huyên bị ép cưới chàng trai có xuất thân bần hàn Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi).

Tác phẩm có chất lượng trung bình, hiện được chấm 6,2/10 điểm trên trang Douban. Phần lớn khán giả đều nhận định “Tam kim ảnh hậu” không phù hợp với mảng phim truyền hình trong lần đầu rẽ hướng.

Nữ diễn viên đồng thời hứng chịu nhiều chỉ trích khi đóng vai thiếu nữ dù đã ở độ tuổi tứ tuần. Không chỉ vậy, diễn xuất của Chương Tử Di còn bị đánh giá một màu, biểu cảm không mới mẻ so với trước đây.

San trong phim cua Chuong Tu Di anh 2

Diễn xuất của Chương Tử Di trong bộ phim truyền hình đầu tay không được đánh giá cao. Ảnh: Sohu.

Trước khi lên sóng, Thượng dương phú vấp phải không ít khó khăn từ khâu sản xuất. Dự án bị tạm hoãn nhiều lần, với một nam diễn viên bị sa thải do nghiện rượu. Phim âm thầm sản xuất từ năm 2018 và hiếm khi tiết lộ thông tin với truyền thông.

Bộ phim đã phải đổi tên ba lần (các tên cũ là Đế vương nghiệp, Giang sơn cố nhân) mới có thể lên sóng. Hiện tại, sự thành bại của bộ phim đặt hoàn toàn trên vai của Chương Tử Di khi các diễn viên khác đều là những tên tuổi còn xa lạ với khán giả.

NGUỒN: ZING.VN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM