VietinBank điều chỉnh lãi suất, tỷ lệ trích nợ tối thiểu thẻ tín dụng

Với mục tiêu mang đến giá trị ngày càng cao cho khách hàng, VietinBank điều chỉnh lãi suất và tỷ lệ trích nợ tối thiểu thẻ tín dụng quốc tế, tín dụng nội địa.

Cụ thể, từ ngày 28/12/2020, VietinBank giảm lãi suất toàn bộ thẻ tín dụng quốc tế còn 16,5% (so với mức 20-23% trước đây).

Cùng với đó, ngân hàng điều chỉnh tỷ lệ thanh toán tối thiểu hàng tháng với thẻ tín dụng quốc tế và tín dụng nội địa xuống mức 2% trên tổng dư nợ chốt tại kỳ sao kê hàng tháng (so với mức 5% trước đây). Thời gian áp dụng kéo dài từ 28/12/2020 đến 9/2/2021.

VietinBank anh 1

VietinBank giảm lãi suất toàn bộ thẻ tín dụng quốc tế còn 16,5%.

Cũng từ 28/12/2020, VietinBank điều chỉnh phương thức trích nợ tự động tại ngày 28 và 30 hàng tháng. Theo đó, ngân hàng chỉ hỗ trợ thu nợ với mức tối thiểu với các khách hàng phát sinh nợ quá hạn, áp dụng cho toàn bộ chủ thẻ tín dụng quốc tế và tín dụng nội địa. Ngày 25 hàng tháng, VietinBank vẫn thực hiện trích nợ tự động như hiện tại.

Ngoài phương thức trích nợ tự động, khách hàng có thể chủ động thực hiện trả nợ qua các kênh khác như VietinBank iPay, ATM VietinBank, các chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc hoặc thực hiện chuyển khoản đến trả nợ từ tài khoản các ngân hàng khác.

VietinBank anh 2

Thẻ tín dụng quốc tế với các tính năng nổi bật chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi đến 45 ngày; thanh toán 24/7… trở thành phương thức thanh toán tiện ích của người tiêu dùng thông thái. Trở thành chủ thẻ tín dụng của VietinBank, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như hoàn đến 100% phí thường niên khi đạt doanh số chi tiêu thẻ; tích điểm đổi quà khi chi tiêu thẻ và đổi nhiều quà tại siêu thị điểm thưởng Loyalty của VietinBank; hưởng hàng nghìn ưu đãi thuộc các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, giáo dục, du lịch, giải trí tại chuỗi các điểm ưu đãi của VietinBank và các tổ chức thẻ quốc tế.

Độc giả liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900558868; email contact@vietinbank.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

NGUỒN: ZING.VN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM