VNVC sẵn sàng các điều kiện cho đăng ký, chuẩn bị triển khai tiêm vắc xin COVID-19

VNVC khẩn trương đưa vào hoạt động VNVC Long Biên trước Tết Nguyên đán 2021, không ngừng mở rộng hệ thống, đồng thời đầu tư các nền tảng đăng ký COVID-19 Vaccine AstraZeneca, chuẩn bị triển khai tiêm vắc xin COVID-19 số lượng lớn.

Vắc xin COVID-19 do AstraZeneca kết hợp với Đại học Oxford (Vương quốc Anh) nghiên cứu và phát triển, được chứng minh hiệu quả phòng bệnh và độ an toàn cao, khả năng đáp ứng miễn dịch cao từ 62% đến 90% ở các liều dùng khác nhau, vượt mức kỳ vọng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho các loại vắc xin phòng COVID-19 chỉ là trên 50%. Kết quả nghiên cứu cho thấy, 100% người được tiêm vắc xin đều có đáp ứng miễn dịch với COVID-19 mà không ghi nhận bất cứ vấn đề nào về độ an toàn ở cả hai chế độ liều dùng.

COVID-19 Vaccine AstraZeneca cho hiệu quả bảo vệ từ 62% đến 90%

VNVC chính thức mở đăng ký vắc xin COVID-19

VNVC là đơn vị đầu tiên nhập về Việt Nam 30 triệu liều vắc xin COVID-19 do Tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới AstraZeneca và Đại học Oxford (Vương quốc Anh) nghiên cứu và sản xuất. Hệ thống Tiêm chủng VNVC vừa chính thức mở đăng ký vắc xin này từ ngày 01/02/2021.

30 triệu liều COVID-19 Vaccine AstraZeneca dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021, ngay sau khi hoàn thành các thủ tục theo quy định, VNVC sẽ tiến hành tiêm vắc xin cho hàng triệu người dân. Lần đầu tiên người dân Việt Nam sẽ chính thức được tiêm vắc xin phòng COVID-19, nhằm góp phần khống chế đại dịch, từng bước khôi phục nền kinh tế và ổn định cuộc sống.

Trước đó, nhằm chuẩn bị kế hoạch tiêm chủng vắc xin COVID-19 trên toàn quốc cho hàng chục triệu người dân, dự phòng nguy cơ ùn tắc các kênh đăng ký vắc xin, VNVC cũng ra mắt Thẻ quà tặng ePlus và Chương trình Khách hàng thân thiết cùng nhiều nền tảng đăng ký vắc xin như nền tảng công nghệ, website mới, tổng đài, trong đó đặc biệt khuyến khích khách hàng sử dụng Thẻ quà tặng và Thẻ Khách hàng thân thiết. Theo đó, khi sở hữu Thẻ quà tặng ePlus với nhiều mệnh giá khác nhau, khách hàng có thể đăng ký trở thành Khách hàng thân thiết của VNVC để nhận được đặc quyền ưu tiên đặt mua nhiều loại vắc xin mới, vắc xin khan hiếm và tất cả các loại vắc xin hiện có tại VNVC – đặc biệt là đăng ký vắc xin COVID-19, cùng nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn.

Nhiều khách hàng mua Thẻ quà tặng để nhận ưu tiên đặt giữ vắc xin COVID-19 và nhiều quyền lợi

Khách hàng có thể đăng ký vắc xin COVID-19 qua Thẻ quà tặng/Thẻ Khách hàng thân thiết, tại website: vax.vnvc.vn hoặc đặt mua trực tiếp tại các trung tâm VNVC toàn quốc cũng như liên hệ tổng đài 1900 633 858 của VNVC để được hướng dẫn.

Với khách hàng đã là Thành viên Khách hàng thân thiết VNVC, chỉ cần đăng ký đầy đủ thông tin Người cần tiêm vắc xinvà có số dư điểm tích lũy trong tài khoản Khách hàng thân thiết đủ để thanh toán hóa đơn vắc xin bất kỳ, VNVC sẽ ưu tiên gửi tin nhắn/email thông tin đặt vắc xin đến các Khách hàng này. Chỉ bằng một tin nhắn/email phản hồi hoặc đăng ký online, Khách hàng có thể nhanh chóng đặt giữ vắc xin mà không cần đến các trung tâm VNVC, ngân hàng hay điểm chuyển tiền…

Với khách hàng chưa là Thành viên Khách hàng thân thiết VNVC nhưng muốn đăng ký vắc xin COVID-19, chỉ cần sở hữu Thẻ quà tặng ePlus có mệnh giá từ 200.000 – 25.000.000 VNĐ, kích hoạt sử dụng Thẻ để miễn phí đăng ký trở thành Khách hàng thân thiết VNVC, nhận ngay nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn. Với hình thức này Khách hàng có thể thuận tiện đăng ký thông tin tiêm chủng cho chủ thẻ và cả người thân để được sắp xếp tiêm và duy trì số dư điểm tích lũy trong tài khoản Khách hàng thân thiết để thanh toán các hóa đơn vắc xin tại VNVC.

Căn cứ trên những quy định hướng dẫn ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 của Chính phủ, Bộ Y tế và các quy định ưu tiên đăng ký vắc xin của VNVC; căn cứ trên số lượng vắc xin có được trong mỗi thời điểm, VNVC sẽ thông báo thứ tự tiêm vắc xin đến khách hàng. VNVC chỉ mở đăng ký vắc xin với số lượng có thể cung cấp cho khách hàng. Các nền tảng đăng ký vắc xin sẽ đóng khi số lượng đăng ký đã đủ.

COVID-19 Vaccine AstraZeneca là thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm trong ngày khai trương VNVC Long Biên

VNVC đủ điều kiện cung ứng vắc xin COVID-19 với số lượng lớn

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam cho biết, VNVC là đơn vị đầu tiên chính thức nhập vắc xin COVID-19 và là đơn vị duy nhất được AstraZeneca lựa chọn phân phối COVID-19 Vaccine AstraZeneca với số lượng lớn tại Việt Nam.

“AstraZeneca sẽ hợp tác cùng Hệ thống Tiêm chủng VNVC, với mạng lưới rộng khắp và năng lực vượt trội về tiêm chủng tại Việt Nam, để giúp hàng triệu người dân Việt Nam được tiếp cận vắc xin phòng COVID-19 an toàn và nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp vắc xin một cách rộng rãi và công bằng, để chúng ta có thể sớm đẩy lùi đại dịch và đẩy nhanh việc phục hồi kinh tế”, ông Nitin Kapoor chia sẻ.

AstraZeneca cũng cho biết có thể cung cấp hàng trăm triệu liều COVID-19 Vaccine AstraZeneca cho người dân toàn cầu vào đầu năm 2021. Việt Nam là một trong những nước được phân phối vắc xin sớm hàng đầu. Để có được dấu ấn quan trọng này, VNVC đã có sự nỗ lực vượt bậc trong nhiều năm qua và khẳng định năng lực vượt trội về nhiều mặt.

VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng cao cấp hàng đầu Việt Nam, với mạng lưới gần 50 trung tâm trên khắp cả nước, được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đặc biệt là đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Hiện VNVC có gần 2.000 bác sĩ, 3.000 điều dưỡng viên, 2.000 nhân viên chăm sóc khách hàng và các bộ phận hỗ trợ.

VNVC là hệ thống trung tiêm chủng vắc xin duy nhất ở Việt Nam đầu tư hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP tại tất cả các trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc. Các kho tổng lớn được đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. VNVC cung cấp hơn 30 loại vắc xin cho trẻ em và người lớn của các nhà sản xuất nước ngoài và trong nước, là đối tác lớn của nhiều hãng dược phẩm, vắc xin, các nhà phân phối toàn cầu và Việt Nam.

Với uy tín, chất lượng chuyên môn và dịch vụ cao cấp, cùng giá thành hợp lý và nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tài chính cho khách hàng không tính lãi suất… VNVC là địa chỉ tiêm chủng vắc xin tin cậy của hàng chục triệu lượt người trong những năm qua.

VNVC còn là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ thông tin về vắc xin và tiêm chủng cho cộng đồng trên đa phương tiện truyền thông. Hệ thống Tổng đài hỗ trợ phản ứng sau tiêm 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của VNVC và người dân cả nước. Tổng đài điện thoại và trên internet thực hiện tư vấn miễn phí cho hàng chục triệu lượt khách hàng mỗi năm về các vấn đề liên quan vắc xin và tiêm chủng.

Với dịch vụ tiêm chủng an toàn, uy tín, chất lượng chuyên môn và dịch vụ cao cấp, giá thành hợp lý và nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt, ưu đãi, giảm giá, trả góp không lãi suất…, Hệ thống VNVC đang phục vụ nhu cầu tiêm chủng của hàng chục triệu gia đình Việt Nam, chiếm hơn 70% thị phần của ngành tiêm chủng dịch vụ trên cả nước.

Tất cả các trung tâm tiêm chủng VNVC làm việc từ 7h30 đến 17h các ngày trong tuần, xuyên trưa và cả dịp lễ, tết.

Khách hàng tiến hành khai báo y tế trước khi vào VNVC Long Biên

“VNVC đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất để có thể tiếp nhận số lớn vắc xin và tiến hành tiêm chủng phục vụ hàng triệu người dân. Chúng tôi dự kiến giá vắc xin COVID-19 cũng sẽ rất ưu đãi trong thời kỳ đại dịch để nhiều người dân có cơ hội được tiêm chủng phòng bệnh sớm. Theo những chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, của Bộ Y tế, VNVC sẽ sớm công bố các thông tin chi tiết về kế hoạch triển khai tiêm chủng vắc xin này”, bà Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Cung ứng Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin VNVC chia sẻ.

Phương án phục vụ 3 ca, thậm chí 24/7 tại tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống đã được chuẩn bị để phục vụ người dân được tiêm vắc xin phòng COVID-19 sớm và nhanh nhất nếu cần thiết.

VNVC Long Biên sẵn sàng cùng người dân Thủ đô phòng dịch bệnh

Sáng ngày 03/02/2021, VNVC Long Biên chính thức khai trương tại số 69A1 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội, trở thành Trung tâm Tiêm chủng VNVC thứ 8 tại Hà Nội và thứ 49 trên toàn quốc. Nhân dịp khai trương và mừng Xuân Tân Sửu 2021, VNVC Long Biên triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn: ưu đãi 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin tại VNVC Long Biên, tặng quạt nhựa, balo giữ nhiệt, túi bỉm sữa).
VNVC Long Biên có đầy đủ vắc xin cho mọi lứa tuổi, kể cả vắc xin mới, vắc xin khan hiếm

VNVC cũng đồng thời triển khai Thẻ quà tặng cùng các chương trình Khách hàng thân thiết, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng. Từ ngày 01/02/2021, khi mua Thẻ quà tặng ePlus, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

● Chiết khấu lên đến 2%

● Tặng bao lì xì Xuân Tân Sửu xinh xắn

● Miễn phí đăng ký thẻ thành viên để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là ưu tiên đăng ký mua vắc xin mới, vắc xin khan hiếm, vắc cin COVID-19, cùng nhiềutiện ích VIP khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống VNVC…

Liên hệ hotline 1900 633 858 hoặc truy cập website http://bit.ly/Eplus_VNVC để được tư vấn, đặt hàng trực tuyến và giao thẻ tận nhà.

Theo SK&CĐ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM