4 kiểu tóc xoăn hot của sao Hàn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn

Khi nói đến kiểu tóc nữ tính và yểu điệu, đa phần chị em sẽ “nảy số” ra tóc xoăn ngay lập tức. Quả thực, tóc xoăn hết sức mềm mại và giúp diện mạo của chị em trở nên ấn tượng, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, tóc xoăn cũng có khá nhiều phiên bản và không phải kiểu nào cũng chuẩn mốt, giúp nâng tầm diện mạo. Để biết được những kiểu tóc xoăn trendy nhất thì cũng không hề khó, chị em cứ tham khảo 4 gợi ý sau đây của các mỹ nhân Hàn, đảm bảo sẽ ghim được ít nhất một lựa chọn làm chân ái.
1. Tóc xoăn mái rèm cửa
Vừa khéo, kiểu mái này rất hợp với tóc uốn xoăn, giúp chủ nhân có được vẻ ngoài loáng thoáng nét cổ điển, từ đó thêm sang chảnh và kiêu kỳ. Tóc mái rèm cửa sẽ hé lộ một khoảng trán nhất định nên đảm bảo, gương mặt của bạn vẫn tươi sáng rạng rỡ. Chưa hết, kiểu mái này còn có tác dụng làm nhỏ mặt rất tốt, tạo vẻ mềm mại và cân đối hơn cho “mặt tiền” của chị em.
2. Tóc xoăn sóng gợn

Tóc xoăn sóng to trông sang chảnh và đài các, nhưng có thể khiến chị em trông “dừ” đi một chút. Tuy nhiên, khi kết thân với tóc sóng gợn lăn tăn, các nàng sẽ không phải lo về vấn đề bị cộng tuổi. Tóc xoăn sóng gợn cũng mềm mại, nữ tính nhưng nổi bật hơn ở sự phóng khoáng và bay bổng, nên càng có sức hút. Tóc xoăn gợn thường bắt đầu được uốn ở gần đường ngôi, do đó giúp mái tóc của chị em trông phồng hơn và thêm dày dặn, visual sẽ càng thêm xinh.

3. Tóc xoăn tỉa layer

Thêm một phiên bản tóc xoăn trẻ trung nữa mà chị em rất nên lưu tâm, đó là tóc xoăn tỉa layer. Mái tóc sau khi tỉa tầng sẽ được uốn sóng và dù là xoăn lọn to hay lọn nhỏ, bạn cũng không sợ bị già đi. Tóc xoăn tỉa layer là mốt đang nở rộ, mang đến cho chị em vẻ hiện đại và thời thượng. Để tóc xoăn tỉa layer, chị em nhuộm đen thì trông lạnh lùng, chanh sả còn nếu để tóc nâu, vẻ ngoài sẽ thêm ngọt ngào, rạng rỡ mà chẳng kém phần “tây tây”.

4. Tóc xoăn xù mì

Lựa chọn khó nhằn hơn tóc xoăn sóng gợn một chút chính là tóc xù mì. Tuy nhiên, một khi đã chinh phục được kiểu tóc này, vẻ ngoài của chị em chắc chắn sẽ nổi bật và vô cùng ấn tượng. Ưu điểm lớn nhất của tóc xoăn xù mì là sự cá tính và phóng khoáng. Kiểu tóc này còn có khả năng hack tóc phồng gấp rưỡi và tạo sự bay bổng cho diện mạo. Khi để tóc xoăn xù mì, bạn đừng cắt mái che kín trán, hãy để mái rèm cửa hoặc mái dài, visual sẽ sáng sủa, rạng rỡ hơn. 

Mai Anh-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM