6 Kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn nên bỏ túi ngay lập tức

Máu cuống rốn chứa rất nhiều tế bào gốc có khả năng chữa trị những loại bệnh nguy hiểm. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn qua những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây.
1. Xác định nhu cầu lưu trữ máu cuống rốn trước thai kỳ
Máu cuống rốn có chứa rất nhiều các loại tế bào gốc khác nhau, điều này sẽ giúp chữa trị nhiều bệnh lý nguy hiểm. Lưu trữ máu cuống rốn mang lại nhiều lợi ích điều trị bệnh tuyệt vời, đây chính là một ý tưởng tốt cho các gia đình có di truyền bị ung thư, bạch cầu, thalassemia, bệnh hồng cầu hình liềm, và một số loại bệnh khác… Không chỉ sử dụng được cho người được lấy máu mà các tế bào này còn có thể áp dụng cấy ghép cho các thành viên cùng huyết thống thống trong gia đình.
Một trong những kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn mà bố mẹ không nên bỏ qua đó chính là lên kế hoạch cụ thể. Nếu có nhu cầu thì mẹ nên thực hiện khám thai sản thường xuyên, đều đặn để kiểm tra máu xem có vấn đề gì không trước khi mang thai hoặc  Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu trước các cơ sở lưu trữ máu uy tín, chất lượng, trình tự và thủ tục cần làm bao gồm những gì…
kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn

Máu cuống rốn

2. Ai nên và không nên lấy máu cuống rốn
2.1 Ai nên lấy máu cuống rốn
Bởi vì không ai có thể biết trước được trong tương lai chúng ta có thể mắc phải những bệnh gì, vì vậy lưu trữ máu lấy từ cuống rốn là biện pháp bảo hiểm sinh học tốt nhất cho bé của mình. Những người nên lấy máu cuống rốn là bất kỳ ai có nhu cầu, các cặp vợ chồng đã có tiền sử bị bệnh hoặc có di truyền một số bệnh lý nguy hiểm đã từng được điều trị bằng máu cuống rốn.
2.2. Ai không đủ điều kiện lấy máu cuống rốn
Để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho bé sau này thì các mẹ cần đảm bảo bản thân không bị nhiễm bệnh HIV.
3. Tỷ lệ điều trị bằng máu cuống rốn là bao nhiêu?
Hầu hết các ca ghép tế bào tương thích từ người khác có tỷ lệ thành công đạt 70%. Sau đó họ có thể tái hòa nhập cuộc sống một cách bình thường. Tuy nhiên 30% còn lại có thể dẫn đến tử vong do những biến chứng không mong muốn sau khi ghép. Tuy nhiên tỷ lệ điều trị bằng tế bào máu lấy từ bộ phận cuống rốn lại được đánh giá rất cao, tỷ lệ thành công đạt 95%.
kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn

Trước khi lấy máu cuống rốn cho bé cần thực hiện theo các hướng dẫn

5. Nên chọn ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn nào tốt nhất?
Để các tế bào được lưu trữ có chất lượng đảm bảo nhất thì bạn nên chọn ngân hàng lưu trữ máu uy tín. Các tiêu chí để đánh giá chất lượng bao gồm: Danh tiếng, kiểm định, công nghệ, chất lượng dịch vụ nhanh chóng đơn giản. Tại Việt Nam hiện nay đang có nhiều bệnh viện đủ điều kiện lưu trữ máu lấy ra cuống rốn mà bạn có thể lựa chọn. Trong số đó Ngân hàng tế bào gốc FSCB từ nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn nhất.
6. Quy trình lưu trữ máu cuống rốn cần những gì?
quy trình lưu trữ máu cuống rốn tại FSCB
7. Tham khảo chi phí lấy máu cuống rốn là bao nhiêu?
Có rất nhiều gói dịch vụ lưu trữ mà khách hàng có thể lựa chọn. Bạn có thể sử dụng gói 20 năm, 21 năm hoặc trọn đời… Tuỳ thuộc theo nhu cầu của từng người mà có những lựa chọn phù hợp. Mức phí lưu trữ tại Ngân hàng tế bào gốc FSCB phụ thuộc vào từng gói dịch vụ. Gói phí dịch tại FSCB đã bao gồm chi phí: thu thập, xử lý, xét nghiệm, lưu trữ, vận chuyển, bảo hiểm bảo trợ,..
kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn

Phòng lab đạt chuẩn quốc tế AABB và FDA của Mỹ

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC FSCB
SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/

FANPAGE: Cryoviva Vietnam
EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm
05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:
1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.
Theo https://fscbglobal.com/
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM