Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch

Xuất hiện với hình ảnh khác lạ trong bộ ảnh nghệ thuật, Á hậu Phương Anh khéo léo lồng ghép thông điệp chiến thắng đại dịch vô cùng tinh tế.
Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 1

Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh không ngừng xây dựng hình ảnh một người đẹp chuẩn mực. Mỗi khi nhắc đến Á hậu Phương Anh này, người hâm mộ không chỉ nghĩ ngay đến hình ảnh một nàng hậu trí tuệ, mà còn bởi những hành động nhân văn của cô.

Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 2
Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 3

Mới đây, Á hậu Phương Anh đã đăng bộ ảnh với tạo hình vô cùng lạ mắt. Vẻ ngoài cá tính khác xa với hình ảnh ngọt ngào thường thấy của Phương Anh, lồng ghép vào concept của bộ ảnh là thông điệp sâu sắc mà Á Hậu muốn gửi gắm đến cộng đồng.

Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 4
Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 5

Hình ảnh của “lá chắn”, chiếc khẩu trang không chỉ trở thành điểm nhấn của bộ ảnh mà còn đem đến một “ẩn ý” về những gì chúng ta đã phải trải qua. Những lời nhắn gửi về thông điệp cùng nhau chiến thắng đại dịch của nàng hậu đã giúp cho bộ ảnh lần này nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 6

Á hậu Phương Anh chia sẻ: “Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách chúng ta sống và tương tác với những người xung quanh. Cuộc sống của chúng ta dễ gặp hiểm nguy chỉ với một cái chạm, vì những ngày này một cái chạm có thể mang nguy cơ mầm bệnh. Vì vậy, chúng ta cần phải tạo ra một khiên chắn bảo vệ sức khỏe chúng ta và gia đình bạn bè.

Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 7

Nhưng chúng ta không bao giờ đơn độc trong cuộc chiến này. Cùng với nhau, chúng ta có thể chống chọi nó. Đeo khẩu trang, khử khuẩn, tuân thủ những quy định phòng chống dịch… những hành động tuy nhỏ này lại có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ đón mọi người. Cuộc đấu tranh chống chọi COVID-19 là một hành trình dài, nhưng chúng ta đã đi được tới đây. Chúng ta đã, đang và sẽ chiến thắng đại dịch.

Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 8
Á hậu Phương Anh ghi điểm với bộ ảnh mang thông điệp chiến thắng đại dịch ảnh 9

Trong những ngày vừa qua, Phương Anh là một trong những nàng hậu tích cực tham gia các chiến dịch cộng đồng nhằm hỗ trợ người dân đang gồng mình vì dịch bệnh, san sẻ được phần nào sự vất vả với những mảnh đời gặp khó khăn trong thời điểm hiện tại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM