Aroma chia sẻ bí quyết lựa chọn nơi bán tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tinh dầu nguyên chất rất tốt cho sức khỏe thể chất tinh thần, dùng để chăm sóc y tế dự phòng. Tinh dầu là nguyên liệu để sản xuất thuốc, mỹ phẩm, nước hoa… được chiết xuất, chưng cất từ thực vật như lá, hoa, rễ, thân…  
Aroma chia sẽ bạn 5 cách phát hiện nhanh nhất để bạn biết tinh dầu có nguyên chất không nhé:
1. Quan sát bằng mắt:
Hãng nào có bán dầu massage mặt, dầu trị liệu xoa bóp… thì phần lớn là tinh dầu của họ tốt, nguyên chất, Vì nếu tinh dầu pha hương liệu xoa lên da mặt sẽ bị kích ứng da mặt ngay. Bởi môi trương bụi bẩn, khói, da sử dụng nhiều hóa chất như mỹ phẩm, sửa rữa mặt .. nên thêm hương liệu sẽ kích ứng da. Đó là lý do rất ít người bán tinh dầu ở Việt nam có dầu massage mặt. 
2. Quan sát bằng đối chiếu:
Hãng nào có tuổi đời lâu năm, có chứng nhận quốc tế của bên thứ 3 độc lập uy tín ở Châu Âu, Mỹ .. và phải được thể hiện qua truyền thông báo chí, truyền hình chính thống kiểm chứng các chứng nhận: Ví dụ: Ecocert (hữu cơ), Bio (không hóa chất), Kosher (tinh khiết, không pha tạp chất)…
3. Hàng có xuất xứ, có nguồn gốc C/O (Chứng nhận nguồn gốc) quốc tế rõ ràng, xuất hóa đơn đỏ:
Bạn cũng biết, Việt nam chỉ sản xuất được vài loại tinh dầu thảo mộc thô như sả thực phẩm, quế, hồi, sả java, tràm gió… còn các loại tinh dầu nguyên chất như oải hương, ngọc lan tây, hoa lài, hoa hồng phong lữ, gỗ hồng, hương thảo, cam, chanh… thì không thể có tại Châu Á .
Một số nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan… cũng như Việt Nam, không có nguồn tinh dầu trên, tất cả đều nhập từ Châu Âu. Vì vậy, nếu các loại tinh dầu này có xuất xứ từ Ấn độ, Thái Lan thì đều do các nước trên nhập về và pha hương liệu bán giá thành rẻ. Nếu bán nguyên chất tinh dầu thì giá sẽ cao như giá quốc tế (Tham khảo trang Amazon.com chính xác).  
4. Hãng bán tinh dầu nguyên chất chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều loại tinh dầu từ các nơi trên thế giới, có những loại tinh dầu hiếm: cúc trường sinh, cúc la mã.., có những loại tinh dầu trị liệu tốt cho thể chất và tinh thần.
Hãng tinh dầu chuyên nghiệp cũng có nhiều loại hương thơm như nước hoa, ghi rõ thành phần, xuất xứ và bảo đảm không có chất gây mẫn cảm hệ thần kinh -nguyên nhân gây khó thở, đau đầu, mệt, khô họng như các loại hương liệu hóa chất khác. 
5. Cảm nhận mùi thơm trực tiếp để phân biệt:
Mùi tinh dầu nguyên chất đậm hay nhạt phụ thuộc vào nguyên liệu thực vật. Nếu mùi đậm là đậm kiểu cô đặc, không phải nồng, nồng là pha cồn, chất định hương để kích mùi và giữ mùi.
Một số loại tinh dầu có mùi cay, the, mùi ngọt, mùi chua như nguyên liệu tự nhiên.., hương liệu khó cảm nhận được mùi này.
Ngửi mùi nhẹ, cay, thơm tự nhiên .. không mệt, không đau đầu .. 
Đặc biệt, quan sát nhân viên bán hàng, nếu nét mặt họ buồn, ủ dột, không tươi, không tự nhiên, da mặt nổi mụn thì chắc chắn nơi bán đó họ tiếp xúc nhiều hương liệu, nhiều cồn, hóa chất gây mệt, mẫn cảm hệ thần kinh… làm cho tinh thần họ kém vui, kém tươi.
Trên đây là 5 dấu hiệu để bạn nhân biết nhanh tinh dầu nguyên chất của các bên bán, từ đó có thêm thông tin rõ ràng hơn, mình trở thành người tiêu dùng thông thái hơn. Tất nhiên những khách hàng đi nước ngoài thường xuyên, được trải nghiệm dịch vụ 5 sao, hoặc mua hàng từ các cửa hàng cao cấp tại Châu Âu, Mỹ, Úc… thì sẽ cảm nhận được ngay loại nào là tinh dầu nguyên chất. 
Tinh dầu thiên nhiên Aroma có nguyên chất không? 
Đó là câu hỏi thương gặp của các khách hàng mới biết hoặc khách hàng đã dùng các nơi và phát hiện tinh dầu không tốt. 
Khi đưa ra các tiêu chí để khách hàng phân biệt tinh dầu nguyên chất, tinh dầu Aroma có mặt tại Việt Nam đầu tiên, là chuỗi thương hiệu tinh dầu hàng đầu, chuyên nghiệp, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng bảo đảm. Chỉ duy nhất tinh dầu Aroma tại Việt Nam có chứng nhận quốc tế Kosher, Ecocert 
Chỉ cần bạn dùng thử tinh dầu thiên nhiên Aroma, bạn sẽ cảm nhận ngay hiệu quả, sự an toàn và lành tính ngay lần đầu tiên. 
Thông tin liên hệ:
Tinh dầu thiên nhiên Aroma
Địa chỉ: The Manor Oficeltel , lầu 21, 89 Nguyễn Hữu Cảnh, P22. Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 6651 6777
Phương Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM