Bamboo Airways Khai Trương Phòng Chờ Thương Gia Tại Quy Nhơn

Bamboo Airways chính thức đưa vào khai thác Phòng chờ Thương gia tại sân bay Phù Cát (Bình Định). Qua đó, Bamboo Airways là hãng bay tư nhân đầu tiên và duy nhất khai thác phòng chờ thương gia tại đây.
Phòng chờ hiện đại hứa hẹn nhiều trải nghiệm
Phòng chờ của Bamboo Airways sở hữu vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận tại khu vực cửa ra máy bay số 6, tầng 2 sân bay Phù Cát, được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường.
Bamboo Airways khai trương phòng chờ thương gia tại Quy Nhơn - ảnh 1
Trong đó, phòng chờ nổi bật với các hình khối được thiết kế và bố trí theo các hướng tự do phi đối xứng lạ mắt. Ngoài ra, loạt cây xương rồng bàn chải – là loài cây đặc trưng của khu vực miền Trung cũng được trồng trong không gian sử dụng không chỉ mang tới không gian xanh mà còn là điểm nhấn thu hút quan khách.
Bamboo Airways khai trương phòng chờ thương gia tại Quy Nhơn - ảnh 2
Có diện tích 250 m2, phòng chờ được phân chia thành nhiều phân khu chứcnăng như khu vực nghỉ ngơi, quầy bar/buffet, khu vực làm việc, phòng riêng tiếp khách VIP, phòng hút thuốc… đáp ứng đa dạng nhu cầu của hành khách.
Trước đó hãng bay đã khai trương phòng chờ tại các sân bay trọng điểm, bao gồm Phòng chờ tại sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Côn Đảo. Trong thời gian tới, hãng dự kiến sẽ tiếp tục phát triển và đi vào khai thác Phòng chờ Thương gia tại nhiều sân bay trọng điểm như Phú Quốc, Đà Nẵng…
Nếu tại phòng chờ thương gia tại Côn Đảo, hành khách được thưởng thức bún riêu, phở… trứ danh đảo thiêng thì ở Quy Nhơn, thực khách có thể được thưởng thức những món ăn đặc sản truyền thống của xứ Nẫu như bún sứa, bánh ít, ram tôm Bình Định… Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có lợi cho sức khỏe
Phòng chờ phục vụ hành khách hạng thương gia, hội viên của chương trình Khách hàng thân thiết Bamboo Club Hạng First và Diamond cùng tất cả hành khách sở hữu Voucher vào phòng chờ của hãng. 
Khai thác kinh doanh đi liền với đầu tư hạ tầng
Hiện Bamboo Airways trở thành hãng có quy mô khai thác mạng bay lớn nhất trong các hãng bay tới Quy Nhơn, cũng như kết hợp cùng với các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng quy mô mà Tập đoàn FLC đầu tư và phát triển tại địa phương.
Phòng chờ đầu tiên của một hãng bay tại sân bay Phù Cát được kỳ vọng sẽ hoàn thiện nhóm lựa chọn về đẳng cấp dịch vụ cho hành khách, mang lại cơ hội tiếp cận thêm dịch vụ mặt đất định hướng chuẩn 5 sao của Bamboo Airways tại Bình Định, bên cạnh dịch vụ bay tiêu chuẩn quốc tế, cùng các sản phẩm combo bay – nghỉ – golf mà Bamboo Airways đang kết hợp cùng hệ sinh thái FLC tại Bình Định.
Đây cũng là hoạt động tiếp theo nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển hệ thống phòng chờ thương gia tiêu chuẩn 5 sao tại các sân bay trọng điểm trong cả nước – là một trong hai mục tiêu được chú trọng đầu tiên thuộc lộ trình đạt chuẩn 5 sao quốc tế vào năm 2022 của hãng bay, bên cạnh mục tiêu bãng hàng không có chuẩn tiếp viên 5 sao tốt nhất.
“Phù Cát là sân bay trụ sở chính của Bamboo Airways, là điểm đến chiến lược trong hoạt động khai thác của hãng từ ngày đầu thành lập. Khai thác thương mại đi liền với đầu tư đồng bộ vào hạ tầng, chúng tôi kỳ vọng chiến lược bài bản của Bamboo Airways không chỉ mang lại thêm lựa chọn cho hành khách mà còn đóng góp thiết thực vào công cuộc nâng cấp, thúc đẩy ngành du lịch phát triển bền vững, xứng tầm tại địa phương”- ông Trương Phương Thành – Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết. 
Ưu đãi một người mua, hai người sử dụng
Nhân dịp khai trương phòng chờ, Bamboo Airways triển khai chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 voucher vào phòng chờ. Theo đó, từ ngày 6-6 đến 6-7, khách sở hữu voucher phòng chờ thương gia cho các chuyến bay khởi hành từ sân bay Phù Cát sẽ được mời thêm một người đi cùng sử dụng dịch vụ miễn phí, áp dụng cho hành khách đi cùng một chuyến bay.
Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hành khách, Bamboo Airways cũng tiến hành điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ trên các chuyến bay để đảm bảo hạn chế tối đa lây nhiễm dịch, đảm bảo an toàn cho hành khách.
Với những nỗ lực này, hãng cũng được trang AirlineRatings xếp hạng 7/7 sao về phòng chống COVID-19, đồng thời được đánh giá đạt tuyệt đối về an toàn hàng không.
Trong năm 2020, Bamboo Airways tiếp tục được vinh danh là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất. Bamboo Airways đặt mục tiêu chiếm lĩnh 30% thị phần hàng không nội địa trong năm 2021.
Thu Thủy 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM