Bàn chải đánh răng điện giúp làm sạch răng nhanh chóng, đang sale hấp dẫn

Đáng chú ý đầu tiên là chiếc bàn chải điện có giá giảm mạnh 50% chỉ còn 160k này. Tuy giá rẻ hều nhưng em nó vẫn sở hữu vẻ ngoài nịnh mắt, được trang bị công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm và có 6 mức tốc độ đáp ứng nhu cầu làm sạch của mỗi người.

Muốn cải thiện, vệ sinh răng miệng tốt hơn nhưng hầu bao hạn chế, vậy thì bạn nên cân nhắc chiếc bàn chải điện đang có giá hời dưới đây. Em nó vẫn hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám, ngoài ra đầu chải tròn cũng giúp quá trình làm sạch êm ái, hiệu quả hơn.

Bàn chải điện giúp làm sạch răng tốt hơn so với bàn chải truyền thống, thế nên ai rồi cũng cần sở hữu một “em” để có hàm răng sạch khoẻ. Và chiếc bàn chải của Iris sẽ là một lựa chọn tiềm năng vì giá rất phải chăng, tính năng rung và tốc độ quay phù hợp, giúp làm sạch sâu kẽ răng, loại bỏ vi khuẩn, mảng bám.

Sẽ thiếu sót nếu bạn không cân nhắc sắm cho mình một chiếc bàn chải điện của Oral-B. Bàn chải ghi điểm nhờ đầu bàn chải xoay tròn, lông chải mềm, loại bỏ tốt mảng bám, thức ăn thừa ở từng kẽ răng. Hơn thế, bàn chải cũng báo hiệu sau 2 phút, đảm bảo thời gian vệ sinh răng hợp lý, hiệu quả.

Thêm một gợi ý dành cho bạn là sắm bàn chải điện của Xiaomi đang có giá tốt 619k. Điểm cộng của sản phẩm là hình thức trang nhã, tính năng làm sạch “ok lah”,  tác động nhẹ nhàng nên không làm tổn thương nướu.
Bàn chải điện của Brushie cũng là sản phẩm sáng giá vì tích hợp luôn máy rửa mặt, tậu về xem như bạn mua 1 được 2. Chiếc bàn chải điện có thiết kế vô cùng sang chảnh, hiện đại, giúp răng sạch và sáng hơn. Nhân lúc “em nó” được giảm giá, bạn nên rước ngay kẻo lỡ.
Mai An
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM