“Bé” Xuân Mai khoe ảnh 3 con và chồng

“Bé” Xuân Mai – mẹ 3 con

Sang Mỹ sinh sống, kết hôn và có 3 con nhỏ, “Bé” Xuân Mai dường như kín tiếng trên mạng xã hội, ít chia sẻ về gia đình mình.

Tuy nhiên mới đây, Xuân Mai gây chú ý khi hiếm hoi công khai hình ảnh 3 con. Giọng ca Con cò bé bé chia sẻ: “Muốn chụp hình đẹp cho mấy bạn nhỏ này em phải chụp ít nhất 100 tấm rồi ngồi lựa. Hôm qua em chỉ chụp được khoảng 10 tấm nên chẳng có tấm nào mà cả 3 đứa nhìn đàng hoàng hết”.

Screenshot_1

“Bé” Xuân Mai lần đầu đăng ảnh ba con

Sau khi hình ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng liên tục “thả tim” và dành những bình luận khen ngợi đến các bé. Đặc biệt, diện mạo của cô gái út thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng vì trông giống Xuân Mai ngày bé.

Empty

Gia đình hạnh phúc của Xuân Mai

Có thể thấy, con gái út nhà Xuân Mai thừa hưởng gương mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt tròn của mẹ lúc nhỏ, giai đoạn mà Xuân Mai sở hữu nhiều ca khúc thiếu nhi được yêu thích như: Con cò bé bé, Hổng dám đâu, Cháu yêu bà,…

“Bé” Xuân Mai – tuổi thơ của hàng triệu người Việt

Không ngoa khi nói Xuân Mai là tuổi thơ của biết bao nhiêu trẻ em Việt Nam. Xuân Mai được biết đến như một thần đồng âm nhạc. Bước chân vào sự nghiệp ca hát từ khi còn rất nhỏ, năm 2 tuổi cô đã chạy show và có đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp tên tuổi của cô còn được các phụ huynh biết đến theo được biết bán được hơn 90 triệu đĩa đơn trên toàn cầu không bao gồm đĩa lậu.

Empty

Xuân Mai đáng yêu ngày nhỏ

Xuân Mai nói được ba thứ tiếng gồm Anh, Nhật, Hoa. Nổi tiếng ở Việt Nam nhưng lên 9 tuổi, cha mẹ ly hôn, Xuân Mai và em trai của mình qua Mỹ sống, kết thúc sự nghiệp ở Việt Nam trong sự tiếc nuối của khán giả.

Ngày đầu trở về Mỹ, 3 mẹ con Xuân Mai hoàn toàn trắng tay. Tại Mỹ, mẹ cô làm công việc đứng ở quầy bán thuê cho một tiệm băng đĩa trong góc ở khu chợ của người Việt tại California, Hoa Kỳ. Bản thân Xuân Mai vừa đi học, vừa tham gia một số chương trình dành cho người Việt ở Mỹ.

Empty

Sau một thời gian, Xuân Mai có về nước và tham gia một số chương trình âm nhạc, nhưng ngoại hình thay đổi của Xuân Mai không được khán giả đón nhận. Xuân Mai trở về Mỹ.

Bẵng đi một thời gian, có tin Xuân Mai tốt nghiệp và kết hôn. Sau đó, “bé” Xuân Mai liên tiếp sinh hạ 3 người con kháu khỉnh, toàn tâm với thiên chức làm mẹ.

Empty

Vợ chồng Xuân Mai ngày trẻ

Xuân Mai chia sẻ khi sinh ra đứa thứ 3 dù có hơi vất vả nhưng bù lại cả nhà có thêm được niềm vui trong cuộc sống. Cô và chồng đều đi làm từ sáng đến tối mới về với con.

Empty

Mẹ Xuân Mai (phải) cùng các con, cháu

Nghệ sĩ Thu Thu là mẹ của Xuân Mai luôn phụ giúp, hỗ trợ việc chăm cháu ngoại. Ông xã cô khá tâm lý, biết nấu ăn và luôn chia sẻ mọi việc với vợ, cô nói “Chúng tôi luôn thẳng thắn với nhau về mọi thứ trong cuộc sống đó là lý do cho việc giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM