Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Trung Quốc hiện đại.

Trà thay thế nhiều đồ uống khác
Thường xuyên uống trà là cách giúp phụ nữ Trung Quốc trẻ lâu. Nguồn ảnh: Internet
Phụ nữ Trung Quốc cố gắng uống nhiều nhất có thể, bao gồm cả trà. Một số loại trà mà các chuyên gia khuyên dùng là trà hoa nhài, trà đỏ với quả Goji, ô long và những loại khác.
Thiết lập thói quen trong ngày
Đối với phụ nữ Trung Quốc, thiết lập thói quen trong ngày là rất quan trọng. Họ đặc biệt rất cẩn thận khi nói đến thời gian ăn hoặc ngủ của mình. Họ cũng cố gắng chợp mắt sau bữa trưa ngay cả tại nơi làm việc. Nữ sinh Trung Quốc thường đến thư viện để tranh thủ ngủ trưa.
Tránh các món tráng miệng có hàm lượng calo cao
Ẩm thực Trung Quốc khác nhiều so với ẩm thực phương Tây. Người ta thường kết thúc bữa ăn bằng món tráng miệng, người Trung Quốc lại ăn món tráng miệng riêng lẻ hoặc giữa bữa.
Sắp xếp thời gian khoa học
Lịch trình cho một ngày bận rộn của phụ nữ Trung Quốc luôn được vạch sẵn và tuân thủ. Họ thường thức dậy sớm, đi ngủ sớm và ngủ trưa sau khi ăn trưa. Họ luôn thực hiện đúng giờ giấc các bữa ăn trong ngày và hiếm khi để quá bữa hay bỏ bữa chỉ vì một cuộc họp hay công việc. Ăn uống đúng giờ là một thói quen rất tốt giúp cơ thể ổn định và được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.
Giữ ấm cơ thể
Kẻ thù lớn thứ hai của phụ nữ Trung Quốc sau nắng là lạnh. Họ thường uống nước nóng, đặc biệt là các loại trà. Một số người còn không bao giờ ăn kem. Vào mùa lạnh, họ tắm bằng nước gừng để giữ ấm cho cơ thể. Họ quan niệm, cơ thể được giữ ấm sẽ giúp máu huyết lưu thông, từ đó, giúp làn da luôn mịn màng, căng bóng.
Hướng Dương
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM