Blackpink suýt nữa có tên là Baby Monster

Thời gian qua, netizen không khỏi xôn xao khi YG xác nhận thông tin ra mắt nhóm nữ mới. Bên cạnh đó, lời đồn về cái tên dành cho tân binh là Baby Monster càng khiến dân tình thêm hoảng loạn.
Sự chấp niệm của YG đối với cụm từ Baby Monster là rất lớn. Fan vừa phát hiện ảnh đếm ngược màn ra mắt chính thức của BLACKPINK trước đây có sự xuất hiện cụm từ này. Song, YG đã nhanh chóng xóa đi và đăng tải một bức ảnh khác.

Năm 2016, YG tung ảnh đếm ngược màn ra mắt chính thức của BLACKPINk. Trên ảnh này có sự xuất hiện của cụm từ Baby Monster. (Ảnh: YG)
Mới đây, cộng đồng BLINK bàn tán rôm rả khi một bức ảnh hồi chưa ra mắt của BLACKPINK được chia sẻ lại. Trong ảnh poster giới thiệu này, YG đã để dòng chữ Baby Monster xuất hiện. Khi đó, các fan vẫn chưa rõ ý nghĩa của cụm từ này. Đáng nói, thời điểm bức ảnh được đăng tải chính thức trên các nền tảng, YG đã xóa dòng chữ Baby Monster.
Ngay lúc này, người hâm mộ còn nhớ lại câu chuyện về những cái tên YG suýt thì đặt cho BLACKPINK. Thay vì tên “Đen Hồng”, 4 cô gái từng được YG nghĩ cho ba tên gọi là PinkPunk, Magnum và Baby Monster. Netizen cho rằng những cái tên này đều khá sến và trẻ con, không làm bật lên được khí chất, màu sắc riêng của “gà cưng bố Yang”.
Thật may mắn vì nhóm đã chọn tên BLACKPINK – vừa ngầu vừa ý nghĩa. Tên gọi này như muốn khẳng định 4 thành viên đều thể hiện đa sắc màu, khi thì đáng yêu, khi thì cực khí chất trên sân khấu.

Ơn trời vì BLACKPINK không debut với tên gọi Baby Monster, PinkPunk hay Magnum. (Ảnh: Twitter)
Lục lại tấm ảnh cũ của BLACKPINK đi kèm dòng chữ Baby Monster, netizen cũng muốn “chào thua” công ty YG. Sự chấp niệm của YG với tên “Quái vật em bé” đi từ thời BLACKPINK cho đến thời gen 4 vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Cư dân mạng đến "bó tay" trước sự chấp niệm của YG với cái tên Baby Monster. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cách đây không lâu, truyền thông Hàn đưa tin YG đăng ký bảo hộ cho 4 cái tên: Baemon, Babymon, Baby Monster, Baby Monsters. Người hâm mộ bắt đầu “la làng”, hy vọng công ty sẽ không thực sự gọi tân binh nhà mình là Baby Monster. Phương án Baemon được nhiều netizen lựa chọn hơn hẳn.
Nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Theo thông tin được tiết lộ, các cô gái này trở thành thực tập sinh ở độ tuổi 13-15. Nhóm được định hình phong cách hiphop, khác với màu sắc của BLACKPINK.
Hiện tại, netizen đang rất trông đợi màn ra mắt của tân binh YG. Sau thành công vượt trội của BLACKPINK hẳn đàn em sẽ gặp nhiều áp lực và còn phải so kè cực gắt với thế hệ gen 4 đến từ hai “ông lớn” JYP và SM.
Hà Thanh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM