CEO Bùi Cẩm Giang: “Đừng ngại vượt qua giới hạn bản thân”

CEO Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi – Bùi Cẩm Giang nổi tiếng trong giới doanh nhân không chỉ vì tài năng mà còn ở tinh thần vượt khó đáng nể phục.
Chuyện của một “trái tim” yêu chạy bộ
CEO Bùi Cẩm Giang – thuộc thế hệ 7x – là thạc sỹ Quản trị kinh doanh, đang điều hành Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi tại Tp. Hồ Chí Minh. Vào năm 2021, Viện thẩm mỹ quốc tế Lakshmi đã vinh dự đứng vào Top 10 thương hiệu tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương trao tặng. Đây là minh chứng cho những năm cố gắng và nỗ lực không ngừng của CEO Bùi Cẩm Giang và các cộng sự. Sứ mệnh gửi trao “cái đẹp” của chị Giang từ đó cũng được lan tỏa rộng rãi.
Bên cạnh tài năng, chị còn được nhiều người thán phục bởi ý chí kiên cường, không ngại khó. Bằng sự năng động và sở thích yêu chạy bộ, chị vừa rèn luyện cơ thể mỗi ngày, vừa tham gia rất nhiều Giải Marathon và cũng đạt thành tích cao.
CEO Bùi Cẩm Giang tại Salonpas HCMC Marathon 2023.
Cuối năm 2022, chị Giang gặp chút vấn đề sức khỏe xương khớp ở lưng. Bác sĩ đã khuyên chị ngưng chạy bộ để điều trị. Chị đã tự vấn rằng: “Nếu không vượt qua giới hạn bản thân, liệu có thể vượt qua những thử thách, gian nan trong cuộc sống?” Thế rồi, chị quyết định tham gia giải marathon đầu tiên của năm 2023 – Salonpas HCMC Marathon 2023 – và không bỏ cuộc khi chưa về đến vạch đích. Khi ấy, đồng đội luôn ở bên cổ vũ, quan tâm, hỗ trợ chị rất nhiều. Nhờ đó, tinh thần chị phấn khởi hơn hẳn và việc điều trị về sau cũng chuyển biến tích cực.
Chị Giang chia sẻ: “Chạy bộ không những trui rèn ý chí bản thân, mà còn giúp mình kết nối được những người bạn tuyệt vời.”
“Tất cả những gì ta có trong tay đều từ ý chí mà thành”
Nghị lực, ý chí chính là bản lĩnh, lòng quyết tâm vươn lên trong cuộc sống của mỗi con người. Cũng như ông bà ta từng nói “Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm”, chỉ cần có nghị lực, chúng ta sẽ chẳng ngại bất cứ thử thách nào.
Là một người làm kinh doanh lâu năm, CEO Bùi Cẩm Giang thấu hiểu nỗi vất vả và khó khăn trên con đường xây dựng sự nghiệp. Bên cạnh sự nghiệp, điều cần đối mặt còn là cuộc sống cá nhân, trong những mối quan hệ với gia đình, người thân… Dù là sự nghiệp hay cuộc sống, khía cạnh nào cũng dễ khiến cơ thể mệt mỏi. Nhưng nếu vững tinh thần, ý chí bền bỉ, chúng ta sẽ vượt qua tất cả.
CEO Bùi Cẩm Giang cùng các đồng đội tại Salonpas HCMC Marathon 2023.
Chị Giang chia sẻ: “Hãy nhìn xem, xung quanh ta là nghịch cảnh bủa vây, luôn chực chờ để xô ta ngã. Chỉ cần có ý chí, nghị lực, tay lái của chúng ta sẽ vững vàng trước thử thách phong ba. Khó khăn cho ta kinh nghiệm; nghịch cảnh cho ta môi trường để rèn luyện bản lĩnh. Và qua khó khăn đó ý chí nghị lực được hình thành, tôi luyện và trở thành bộ giáp vững chắc để ta hiên ngang giữa cuộc đời.”
Vậy nhưng, trong xã hội vẫn có một số người có lối sống ỷ lại, sống dựa dẫm, không có tinh thần phấn đấu. Các bạn trẻ cần phê phán lối sống này, không ngừng rèn đức luyện tài, nỗ lực bằng tất cả khả năng để có thể vững vàng tiến về phía trước.
CEO Bùi Cẩm Giang nhắn nhủ rằng, chúng ta hãy tin vào bản thân và luôn giữ tinh thần lạc quan để theo đuổi đến cùng mục đích, lý tưởng sống của bản thân. Mọi thứ ta sở hữu đều từ ý chí mà thành.
>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:
Kim Khánh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM