Cô y sĩ đa khoa và niềm đam mê mãnh liệt với Đông y Lan Chi

Tự nhận có một cuộc sống cơ bản và khá ổn định trước khi quyết định kinh doanh, tuy nhiên, Dương Thị Dung vẫn luôn làm việc hết mình để phát triển kinh doanh, mở rộng hệ thống Đông y Lan Chi. Bởi vì với chị làm việc cùng công ty vừa là cơ hội để phát triển bản thân, vừa giúp nhiều người có thêm thu nhập chân chính, đồng thời cũng là cách tốt nhất chị có thể đưa thương hiệu tuyệt vời này đến chăm sóc sức khỏe nhiều người. Với chị đó chính là ý nghĩa trọn vẹn của cuộc sống.
Sinh ra và lớn lên tại Đăk Song – Đăk Nông, sau khi tốt nghiệp ngành Y sĩ đa khoa, trường Cao đẳng Y Phú Thọ, Dương Thị Dung trở về quê hương làm việc. Hiện chị đang công tác tại Trung tâm y tế huyện Đắk Song. Có một công việc đúng chuyên môn, có một mái ấm nhỏ, cuộc sống của Dung không thực sự giàu có nhưng khá ổn định. Chị luôn hài lòng với những gì đã có. 
Tuy nhiên một cơ duyên tình cờ đã khiến Dung từ bỏ tư tưởng an phận, đưa chị đến những suy nghĩ lớn lao hơn, nhiều tham vọng hơn và nhiều mục đích hơn trong cuộc sống. Chuyện bắt đầu từ 3 năm trước, Dung bị viêm nhiễm phụ khoa. Căn bệnh khó nói ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sự tự tin của chị. Dù đã đi khám chữa nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi dứt điểm. May mắn là chị được giới thiệu và sử dụng bộ sản phẩm chuyên trị phụ khoa của Đông y Lan Chi. Sau 1 liệu trình, căn bệnh khỏi hoàn toàn và suốt 3 năm qua không bị tái phát.
Tin tưởng vào chất lượng của thương hiệu Lan Chi, Dung tiếp tục lấy sản phẩm đặc trị dạ dày của Lan Chi để trị bệnh HP dạ dày cho chồng. Sau 2 hộp, căn bệnh của anh dần thuyên giảm rồi gần như khỏi hẳn. Hiện đã trả qua năm thứ 3 anh chưa bị đau lại. Quá tin yêu đối với Đông y Lan Chi, Dung quyết định đứng ra kinh doanh sản phẩm với mong muốn sẽ đưa thương hiệu chất lượng cao này đến gần hơn với nhiều người, để thêm nhiều người có cơ hội thoát khỏi bệnh tật và chăm sóc sức khỏe chu đáo. 
Với quyết tâm rất cao, nhưng khi bước vào kinh doanh, Dung cũng không tránh khỏi những khó khăn ban đầu. Đầu tiên là sự cản trở về phía gia đình. Nhiều người khá dị ứng với các mặt hàng online. Lan Chi lại là một thương hiệu khá mới, chưa nhiều người biết đến. 
Người duy nhất ủng hộ và là nguồn động lực để Dung tự tin theo đuổi công việc chính là chồng chị. Vốn từng trải nghiệm và cũng có niềm tin yêu lớn với Lan Chi, anh sẵn sàng ủng hộ vợ hết mình. Không chỉ đầu tư vốn, cũng như động viên tinh thần, anh còn ủng hộ chị cả về mặt thời gian, giúp đỡ từ việc nhà đến con cái để chị tập trung vào công việc tốt nhất. Chính vì vậy, đối với Dung, thành công của chị một phần không nhỏ nhờ chồng. Chị luôn thầm biết ơn và tự hào về anh vì tất cả những điều đó.
Vốn được đào tạo Tây y, nên khi kinh doanh đông y Lan Chi, Dung cũng gặp một số bỡ ngỡ ban đầu. Chị khắc phục điều đó bằng cách tích cực học hỏi và chăm chỉ tham gia các khóa đào tạo của những người dẫn đường. Nhờ đó chị hiểu sâu sắc về sản phẩm, nên khả năng tư vấn, thuyết phục khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn. Khi những sản phẩm của Đông y đầu tiên được bán ra, cũng là lúc con đường kinh doanh của Dung tiến triển thuận lợi. Vì sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, nên hầu như khách hàng nào đã mua thì sẽ quay lại để sử dụng tiếp. Ngoài ra hiệu ứng lan truyền trong khách hàng cũng có tác dụng rất tích cực. Chị bắt đầu có một tệp khách quen đông đảo. Đến nay có những khách đã mua lẻ của Dung với số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.
Hiện nay, Dung đang là Tổng đại lý, thu nhập từ Đông y Lan Chi đến lên tới vài chục triệu mỗi tháng. Điều này không chỉ mang đến cho gia đình chị một cuộc sống đầy đủ hơn, điều quan trọng là Dung thấy mình càng trưởng thành, độc lập, tự tin và sống có mục đích hơn. Đó chính là ý nghĩa to lớn nhất khi chị tham gia kinh doanh cùng Lan Chi.
Một điều nữa khiến Dung bị chinh phục, đó là Đông y Lan Chi luôn là một tập thể đoàn kết, thân ái. Mọi thành viên luôn được trân trọng, tạo điều kiện tối đa về công việc và chăm sóc chu đáo đến tinh thần. Lan Chi là nơi cho Dung được tham gia những chuyến du lịch khắp mọi miền đất nước và nước ngoài. Chị cũng được mặc những bộ đầm lộng lẫy tham dự những buổi tiệc của những người thành công. Cuộc sống của chị cũng đầy màu sắc bởi chị luôn biết tự tạo năng lượng cho mình, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và luôn hướng suy nghĩ vào những điều tích cực.
Thành công cũng như uy tín của Dung còn gây sự chú ý đối với các đồng nghiệp của chị. Từ thái độ e dè và thiếu tin tưởng những ngày đầu biết Dung kinh doanh Đông y, sau đó, chính họ lại chủ động tìm hiểu trải nghiệm rồi dần dần bị Đông y Lan Chi chinh phục. Đến nay, nhiều người trong số họ đã tham gia hệ thống của Dung, sẵn sàng đồng hành cùng chị để đưa sản phẩm Lan Chi để chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho mọi người. Hiện chị đã xây dựng được một hệ thống rộng lớn, trong đó có một đội ngũ các điều dưỡng, dược sĩ đông đảo, trải dài trên nhiều các tỉnh thành như Hà Nội, Phú Yên, Đắc Lắc…
Không chỉ là các đồng nghiệp, Dung cũng tạo điều kiện cho mọi đối tượng thành phần khác tham gia hệ thống để tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống. Họ dù là mẹ bỉm sữa, công nhân, nông dân, hay các lao động tự do thu nhập thấp, đời sống bấp bênh, chỉ cần có khát vọng vươn lên, Dung sẽ tạo mọi điều kiện để họ tham gia hệ thống và kinh doanh với đồng vốn thấp nhất. 
Chị cũng sẽ là người trực tiếp đào tạo, dìu dắt từng bước đi để những người chưa từng có kinh nghiệm đều có thể làm quen và sớm bắt kịp với công việc. Đối với Dung, làm được điều này không chỉ vừa giúp người, vừa giúp đời, mà còn khiến chị cảm thấy mình đang sống một cuộc sống thực sự có ý nghĩa.
“Đông y Lan Chi không ngại cho đi”, đó là tinh thần cao cả mà tôi lĩnh hội được từ công ty của mình. Vì vậy, chia sẻ, giúp đỡ chính là mục tiêu hành động của tôi trong thời gian tới. Giúp thêm nhiều người có thu nhập, có cuộc sống hạnh phúc cũng chính là giúp mình, để tôi luôn cảm thấy cuộc đời này đáng sống hơn”, Tổng đại lý Dương Thị Dung chia sẻ.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM