Coi kinh doanh mỹ phẩm Olic là sự nghiệp lâu dài, từ cử nhân Cao đẳng Mỏ trở thành nữ CEO trẻ tài ba, thu nhập khủng

CEO Phương Liên cùng chồng tại sự kiện Lễ Bộ Nhiệm cán bộ cấp cao HĐQT
Khi nhắc đến CEO Lê Thị Phương Liên của Công ty Cổ phần Olic System, chúng ta sẽ được biết đến một CEO trẻ tài ba trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm sạch – người dìu dắt rất nhiều chị em bỉm sữa tự chủ kinh tế, làm chủ cuộc sống của mình.
Bén duyên với kinh doanh online từ một lần xem livestream
Xác định khởi nghiệp từ số vốn khá ít, chị Phương Liên đã bươn chải khá nhiều ngành nghề, lĩnh vực kể từ khi bắt đầu tự kinh doanh riêng. Nhỏ lẻ cũng có, ăn uống cũng có, buôn bán cũng có, nhưng chị chưa thực sự tìm thấy điểm mạnh của mình cũng như còn thiếu kinh nghiệm.
Trong một lần lướt face book, chị vô tình xem được một live stream chia sẻ kỹ năng bán hàng của một CEO thuộc công ty mỹ phẩm Olic nên thấy khá tò mò.
Thấy đây là một sản phẩm tốt, dùng thử thấy tiềm năng và thị trường của nó, chị đã nhập hàng về bán với số vốn 3 triệu đầu tiên. Rồi dần dần, tiếng lành đồn xa, chị đã có những khách hàng của riêng mình và dần học hỏi với công việc kinh doanh online mỹ phẩm.
Giờ đây, chị đã trở thành một trong những ceo tài năng, luôn nhiệt tình chia sẻ kiến thức kinh doanh với hệ thống và được mọi người hết mực trân trọng. Sẵn sàng chinh chiến với đủ mọi loại sản phẩm của Olic, CEO Lê Thị Phương Liên luôn có những chiến lược kinh doanh bán hàng thông minh, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty
Quan điểm sự nghiệp là gia đình, gia đình là công ty cổ phần Olic System
Cạnh tranh trên con đường kinh doanh online là điều không thể tránh khỏi, nhưng đối với đại gia đình mỹ phẩm Olic mà nói, cạnh tranh là để phát triển, là để hỗ trợ nhau chiến mạnh hơn trong công việc.
CEO Phương Liên cùng Chủ Tịch Vũ Nga
Chị chia sẻ: chọn kinh doanh mỹ phẩm Olic là quyết định vô cùng đúng đắn. Sản phẩm tốt, sự hỗ trợ nhiệt tình cùng những kháo đào tạo bổ ích đã giúp đỡ chị rất nhiều trong kinh doanh online.
Hiện tại, với tâm thế của một CEO, chị luôn sẵn sàng đồng hành, giải quyết khó khăn, khúc mắc của mình cùng với chị em trong hệ thống.
Chị tâm niệm: giúp được người khác cũng là giúp đỡ chính mình. Hệ thống có mạnh thì công ty mới hung thịnh và sự nghiệp kinh doanh mới lâu dài được. Năm 2022 tới, ngoài mở thêm showroom để trưng bày các sản phẩm của Olic, chị mong các chị em trong team mình sẽ có doanh số ổn định từ 200-500 triệu. Mục tiêu này chính là động lực để chị cố gắng không ngừng nghỉ trong những ngày cuối năm này.
CEO Phương Liên cùng team Đại Dương
Hoàng Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM