Đăng bài pr online Trên Báo Điện tử – Dịch vụ Không Thể Thiếu Trong Kế Hoạch Truyền Thông

Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam là đơn vị hoạt đông nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ booking báo chí và các loại hình quảng cáo: quảng cáo trên xe taxi, xe bus, quảng cáo trong thang máy, quảng cáo truyền hình, Vov…Trong đó, đăng bài pr được ưu tiên trong mọi kế hoạch truyền thông cho các Doanh nghiệp.
vì sao đăng bài pr được phần lớn các doanh nghiệp lựa chon như vậy
Đăng bài trên báo điện tử luôn là hình thức để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp, hình ảnh cá nhân đến với công chúng hiệu quả nhất. PR trên các đầu báo mạng điện tử còn mang lại hiệu quả cao hơn, nhất là trên những đầu báo uy tín – nơi hàng ngày có hàng nghìn độc giả truy cập cũng là hàng nghìn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
Theo báo cáo của Dammio, số người sử dụng internet tại Việt Nam đã vượt ngưỡng trên 55 triệu người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến cuối 2020, có đến trên 500 cơ quan báo điện tử và gần 1000 trang thông tin điện tử tổng hợp của các cơ quan báo chí, doanh nghiệp. Điều này giúp chúng ta thấy được sự phát triển của báo điện tử trong hệ thống báo chí và truyền thông.
Những ưu điểm của đăng bài trên báo điện tử
Ưu điểm tuyệt vời của đọc báo online chính là bạn có thể đọc tin tức bất kỳ lúc nào trên thiết bị thông minh nào như điện thoại, máy tính, ipad,… miễn là có internet. Bởi vậy bài Pr của bạn có thể dễ dàng tiếp cận độc giả mọi lúc, mọi nơi. Đó có thể là nguồn khách hàng tiềm năng mang lại cho bạn lợi nhuận doanh số.
Bên cạnh đó, báo điện tử là nơi tập hợp công nghệ đa phương tiện, nghĩa là bạn có thể tiếp cận độc giả không chỉ bằng văn bản, hình ảnh mà còn có thể bằng video, âm thanh hay các chương trình tương tác khác. Điều này rất có lợi cho các ngành có điểm đặc thù riêng. 
Một ưu điểm nữa không thể phủ nhận, khác với báo giấy thì báo điện tử không bị hạn chế bởi khuôn khổ, không bị hạn chế vị trí địa lý, chúng có khả năng truyền tải thông tin đi khắp toàn cầu mà không cần mất khoản chi phí nào. Điều đó lại càng minh chứng cho việc book bài Pr trên báo trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn. 
Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam với  đội ngũ tư vấn, kinh nghiệm hơn 10 năm qua đã hợp tác hàng  ngàn khách hàng, nhãn hàng trong việc đăng các bài pr lên các báo online. VNPMedia luôn cam kết mang lại cho các Quý khách hàng sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp để tạo dựng lên các thương hiệu bền vững, phát triển cùng nền kinh tế thị trường.
  • VNPMEDIA – CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM
  • Điện thoại : 0906.221.468 (zalo) – 0965.246.958
  • Website: Vnpmedia.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net
  • Email: Booking@vnpmedia.vn
Thu Trà
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM