Đào mật, loại quả được phong là ‘vua vitamin C’ cực tốt cho sức khỏe

Đào mật rất giàu giá trị dinh dưỡng. Hàm lượng vitamin C của nó cao nhất trong số các loại đào, vì vậy, đào mật còn được xưng tụng là “vua vitamin C” trong họ đào

Trong số rất nhiều loại trái cây mùa hè, hôm nay giới thiệu với các bạn một loại trái cây được gọi là “vua vitamin C” trong các loại đào. Không chỉ chứa nhiều vitamin C, loại trái cây này còn có hàm lượng sắt gấp 3 lần táo, rất phù hợp để ăn vào mùa nóng nực. Đặc biệt là phụ nữ, không nên bỏ lỡ trái cây này, đó chính là đào mật.

Muốn biết tử cung có khỏe hay không, hãy quan sát 3 vùng này trên cơ thể

Ảnh minh họa nguồn internet

Bên cạnh đó, hàm lượng sắt trong đào mật cũng cao gấp 3 lần táo. Ngoài ra, đào mật cũng có nhiều vitamin và khoáng chất phong phú khác, rất có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên lưu ý mọi người, đào mật được bao phủ bởi một lớp lông tơ bên ngoài, tốt nhất nên lau, rửa sạch hoặc gọt vỏ để tránh làm cổ họng tổn thương khi ăn.Đào mật có màu đỏ bên ngoài, màu trắng pha hồng nhạt bên trong. Không những có vị ngon ngọt, rất thơm mà hình thức cũng cực kỳ hấp dẫn. Theo một nghiên cứu khoa học, đào mật rất giàu giá trị dinh dưỡng. Hàm lượng vitamin C của nó cao nhất trong số các loại đào, vì vậy, đào mật còn được xưng tụng là “vua vitamin C” trong họ đào.

Muốn biết tử cung có khỏe hay không, hãy quan sát 3 vùng này trên cơ thể

Ảnh minh họa nguồn internet

Theo tìm hiểu một số thông tin liên quan, đào mật cũng có giá trị làm đẹp nhất định. Nó giúp làm sạch dạ dày, dưỡng ẩm phổi, khiến da dẻ hồng hào, mịn màng. Những phụ nữ yêu thích làm đẹp không nên bỏ lỡ.Được biết, đào mật không chỉ dinh dưỡng cao, còn có hàm lượng nước ép rất lớn. Những ngày hè nóng nực, một cốc nước ép đào mật sẽ khiến cơ thể bạn được giải khát một cách sảng khoái, tăng cường thể lực khỏe mạnh hơn.

 Duy tuyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM