Đẹp hút mắt hoa 8/3 độc lạ, khách không nỡ…ăn

Thị trường quà tặng 8/3 năm nay sôi động với những bó hoa làm từ trái cây nhập khẩu có giá đắt đó, lên tới tiền triệu.

Nhân viên một cửa hàng hoa trái cây ở quận 3 (TP.HCM) cho biết, năm nay số lượng khách đặt mua các loại hoa trái cây như bó hoa dâu tây kèm chocolate, giỏ hoa cherry, nho xanh, nho đen…chiếm tới hơn nửa lượng đơn đặt hàng. Mỗi bó hoa trái cây có giá từ 400.000 đến hơn 3 triệu đồng.

Bó hoa dâu tây hút khách dịp 8/3. (Ảnh: Bó hoa trái cây HCM)

Trong đó, bó hoa dâu tây được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả. Mỗi bó hoa dâu tây có rất nhiều loại, từ cắm đơn giản cho đến phức tạp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

Anh Đạt (quận 2, TP.HCM) tiết lộ vừa đặt một bó hoa dâu tây với giá 700.000 đồng để tặng bạn gái nhân dịp 8/3. Theo anh Đạt, bó hoa gồm có vòng ngoài là hoa baby màu trắng, vòng thứ 2 là những trái dâu tây xếp hình chữ cái đầu tên bạn gái.

Những trái dâu tây được xếp thành tên người nhận độc đáo. (Ảnh: Bó hoa trái cây HCM)

Anh Đạt cho rằng, bó hoa dâu tây vừa độc đáo lại có thể thưởng thức trực tiếp. Thêm nữa, cách sắp xếp, trang trí quả dâu tây trên bó hoa rất đẹp mắt.

Tương tự, anh Quang (Hà Nội) cho biết, bó hoa trái cây là món quà 8/3 khá thú vị, vừa thiết thực lại không kém phần lãng mạn. Anh Quang đặt bó hoa dâu tây kết hợp cherry với giá 2 triệu đồng tặng vợ. Bó hoa của anh Quang gồm có vòng ngoài là hoa baby trắng, vòng thứ 2 là hoa hồng, vòng 3 là dâu tây và ở giữa là những trái cherry.

Bó hoa cherry kết hợp nho đen. (Ảnh: Bó hoa trái cây HCM)

Trong khi đó, bạn Tuấn (quận 1, TP.HCM) đặt bó hoa gồm 99 trái cherry Úc có giá 2,5 triệu đồng để tặng bạn gái ngày 8/3. Tuấn chia sẻ, cửa hàng có nhiều bó hoa trái cây khác nhau như dâu tây, nho xanh, nho đen…. Tuy nhiên, Tuấn chọn bó hoa 99 cherry mang ý nghĩa như 99 bông hoa hồng, lại đang có giá ưu đãi.

Ngoài bó hoa trái cây, trên thị trường còn có riêng bó hoa rau củ dành cho những chị em có đam mê ẩm thực.

Bó hoa làm từ rất nhiều loại rau củ. (Ảnh: Ivyta)

Bó hoa bao gồm nhiều loại rau củ quen thuộc như súp lơ, cà rốt, rau thơm, cải chip, mướp đắng…kết hợp cùng phụ kiện hoa tươi bắt mắt. Những bó hoa rau củ giá dao động từ vài trăm đến cả triệu đồng.

Bằng Lăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM