Doanh nhân Đặng Thị Quỳnh Mai sẵn sàng chinh phục vương miện Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia lần thứ I, năm 2024 thu hút 20 thí sinh đến từ khắp các vùng miền của tổ quốc quy tụ tại Thành phố Vũng Tàu. Trong đó, có sự xuất hiện tràn đầy sự tự tin của doanh nhân Đặng Thị Quỳnh Mai đến từ Thái Nguyên.
Xuất thân là một MC chuyên nghiệp nên doanh nhân Đặng Thị Quỳnh Mai rất tự tin tạo dáng trước thảm đỏ của Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024. Từ những bước chân đầu tiên check in tại Thành phố biển Vũng Tàu, cô đã tạo cho mình một phong thái rất tự tin với ánh mắt hút hồn và thân hình thon thả của mình. 
Doanh nhân Đặng Thị Quỳnh Mai đọ dáng cùng thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024
Với phương châm “Thích những điều mới mẻ và thử thách của mình”, việc chinh phục ngôi vị quán quân hoa hậu năm nay của doanh nhân Đặng Thị Quỳnh Mai là một thử thách mà cô sẽ phải vược qua với những thí sinh tài năng khác.
Doanh nhân Đặng Thị Quỳnh Mai – SBD 196
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu. Các hoạt động mỗi ngày của các thi sinh sẽ được cập nhập liên tục trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có sự tham gia của doanh nhân Đặng Thị Quỳnh Mai.
Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ 24/3 đến 29/3 tại TP.Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc.
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam.
Thanh Hà
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM