Dược sĩ Nguyễn Thị Nga và giấc mơ Đông Y Lan Chi

Gắn bó với nghề dược được 12 năm, chị Nguyễn Thị Nga đã khẳng định bản thân trong ngành bán lẻ thuốc, các sản phẩm trị bệnh, phục hồi sức khỏe được nhiều người tin dùng. Không ngừng học hỏi, tìm kiếm những sản phẩm tốt giúp cải thiện sức khỏe khách hàng, nhận thấy cơ hội kinh doanh với sản phẩm Đông Y Lan Chi, trong một thời gian ngắn chị đã trở thành đại lý phân phối lớn với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Đông Y Lan Chi nổi tiếng.
Cái duyên đến với Đông Y Lan Chi
Được đào tạo dược tại trường Đại học Y Dược Huế với đội ngũ giảng viên giỏi. Vì vậy, chị Nga là một dược sĩ được đào tạo bài bản có đủ trình độ và chuyên môn.
Là một dược sĩ lâu năm, chị Nguyễn Thị Nga với phương châm “ sống và làm việc bằng cả trái tim” bán hàng bằng cả cái tâm của người làm ngành dược. Chị đã tạo dựng được tên tuổi và lượng khách hàng thường xuyên tin tưởng vào tay nghề chuyên môn của chị.
Cách đây 4 năm, tức năm 2018, từ một người phụ nữ khỏe mạnh, sức khỏe bỗng chốc yếu dần, chị phát hiện bản thân bị viêm lộ tuyến độ 3. Mặc dù đã đốt điện và dùng nhiều phương pháp chạy chữa nhưng mãi không lành. Bệnh tình ngày càng trầm trọng khiến chị rơi vào lo lắng và khủng hoảng. Ở thời điểm đó, qua một người bạn chị được giới thiệu sản phẩm của Đông Y Lan Chi. 
Chị quyết định dùng thử xem tình trạng bệnh liệu có cải thiện hơn không. Kiên trì sau 3 liệu trình đặt và uống tái xuân, bệnh của chị được chữa khỏi hoàn toàn. Bất ngờ với công dụng sản phẩm tái xuân Đông Y Lan Chi mang lại, chị quyết định phân phối luôn dòng sản phẩm này. Mục đích giúp nhiều chị em phụ nữ đang gặp tình trạng bệnh như chị có cơ hội chữa khỏi bệnh, lấy lại sức khỏe, niềm tin cuộc sống.
Chỉ trong ba năm, chị Nguyễn Thị Nga đã giúp được hàng ngàn chị em phụ nữ trên khắp cả nước chữa lành các bệnh như: viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến, u nhân xơ nang. Chị Nga chia sẻ: “ mỗi lần khách hàng của mình không báo đã chữa khỏi bệnh, mình không khỏi xúc động vì hơn ai hết mình cũng từng bị bệnh nên hiểu cảm giác của họ”. 
Là một dược sĩ, cũng là một thành viên ưu tú trong hệ thống của Đông Y Lan Chi, chị đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Mỗi ngày đón nhận những tin vui lành bệnh của chị em trên khắp mọi miền cả nước, tiếp thêm động lực đưa sản phẩm đến gần hơn với nhiều khách hàng.
Nhờ vậy, tay nghề chuyên môn nâng cao vì điều trị lành bệnh cho nhiều người. Chị đã thành công nghiên cứu, lên phác đồ điều trị chuẩn trong chữa bệnh, giúp người bệnh kiên trì để giảm thời gian điều trị và chi phí tài chính.
Đông Y Lan Chi mang đến cho chị những gì?
Nhờ Đông Y Lan Chi mà chị thành công trong việc chữa lành bệnh viêm lộ tuyến. Đông Y Lan Chi mang đến thêm một cái nghề, một vị trí, một công việc cho chị giúp những người mắc bệnh, tạo ra thu nhập cải thiện cuộc sống.
Sau 12 năm gắn bó với ngành dược, nhờ Đông Y Lan Chi mà chỉ với 4 năm ngắn ngủi, chị đã bùng nổ và phát huy hết khả năng bản thân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Với mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 25 đến 40 triệu, chị là một trong những hình tượng phụ nữ được nhiều chị em ngưỡng mộ.
Hiện tại, chị đang sở hữu quầy hàng có vốn lưu động từ 500 đến 700 triệu đồng, là tổng phân phối với nhiều đại lý sỉ lẻ bên dưới, trung bình thu nhập từ 5 đến 10 triệu đồng/ tháng, mang lại thu nhập cho chị em phụ nữ đam mê kinh doanh online, đặc biệt các bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con không có thời gian đi làm.
Thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, sống mạnh mẽ, tự chủ, không an phận, luôn thay đổi nắm bắt nhanh thị trường bán hàng bằng công nghệ. Chị luôn quyết tâm đưa hệ thống bán hàng ngày một phát triển và lớn mạnh cùng sản phẩm Đông Y Lan Chi được điều chế từ thảo dược thiên nhiên an toàn.
Chị Nguyễn Thị Nga chia sẻ: “ muốn giúp nhiều chị em có thu nhập ổn định để bớt khổ và có tiếng nói trong gia đình” nên chị luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để các chị em có thêm nguồn thu nhập nhờ các sản phẩm của Đông Y Lan Chi
Một sản phẩm tốt, một sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng, truyền tai nhau,nhiều khách hàng mắc bệnh chữa khỏi nhờ Đông Y Lan Chi đã quyết định đồng hành gắn bó, trở thành đại lý phân phối sản phẩm. Đồng hành cùng Đông Y Lan Chi lâu dài là quyết định đúng đắn chị Nguyễn Thị Nga.
Hi vọng chia sẻ và giúp đỡ hơn nữa nhiều chị em phụ nữ đã và đang mắc bệnh có cơ hội chữa trị, tiếp cận đúng sản phẩm để mau lành bệnh, giảm thiểu tối đa áp lực tài chính. Chị Nguyễn Thị Nga và Đông Y Lan Chi – sẵn sàng đồng hành bạn trong cuộc sống.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM