Green Era Pharma, địa chỉ tin cậy cho sức khỏe gia đình

Đặt lợi ích của người tiêu dùng trong từng sản phẩm
Ô nhiễm môi trường, bệnh dịch triền miên, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng,… Đó chính là những động lực để đội ngũ nguyên gia Green Era Pharma nỗ lực không ngừng. Lý tưởng của họ là có một cuộc sống xanh hơn, khỏe mạnh hơn và đẹp hơn.
Green Era Pharma tận tâm hỗ trợ vì sức khỏe cộng đồng
Chính vì lý tưởng đó, lần lượt các dòng sản phẩm xanh của Green Era Pharma ra đời, dần dần trở thành người bạn thân quen trong mỗi gia đình.
Viên uống làm đẹp White Collagen là một sản phẩm mới của công ty. Với chiết xuất từ collagen da cá lấy từ các tầng sâu đại dương, kết hợp với một số thành phần tự nhiên có lợi cho da, White Collagen ngày càng trở thành người bạn thân thiết của chị em phụ nữ bước qua tuổi 25.
Viên uống White Collagen – một sản phẩm mới của Green Era Pharma
Viên uống Obeepherol DHA kể từ khi ra mắt đã sớm định hình vị trí của mình trên thị trường. Với khả năng chống oxy hóa, giúp làn da tươi sáng hơn, mịn màng hơn, sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên này như một giải pháp an toàn và lành tính phù hợp với xu thế làm đẹp của thời đại.
Obeepherol, một sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, chống lão hóa da, tốt cho mắt
Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da, Green Era Pharma còn cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe khác như sản phẩm Wellhair – ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc, Gel rửa mặt Perfect Gel Cleanser, nước hoa hồng, canxi chắc xương,…
Hướng tới một kỷ nguyên xanh
Sức khỏe là vốn quý. Mỗi một viên thuốc, một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người tiêu dùng. Nhận thức được điều đó, Green Era Pharma luôn nỗ lực cải thiện quy trình sản xuất các sản phẩm của mình, bắt đầu từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Các sản phẩm của Green Era Pharma đều là sản phẩm từ thiên nhiên, có nguồn gốc từ các quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Canada,…
Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các dòng sản phẩm của Green Era Pharma đã lựa chọn cho mình một hướng đi “bền vững” – một hướng đi “xanh”. Điểm đặc biệt trong các sản phẩm của Green Era Pharma chính là tính an toàn và lành tính từ các nguyên liệu thiên nhiên.
Nhà máy sản xuất
Cùng với đó, mỗi sản phẩm đều là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia đầu ngành. Những nỗ lực đó được đền đáp khi có nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao được bán ra thị trường, được các bệnh viện lớn nhỏ đưa vào liệu trình điều trị cho bệnh nhân như bệnh phụ sản Hà Nội, bệnh viên da liễu TW, Bệnh viên Bưu điện… và thu hút đông đảo khách hàng cũng như nhận lại sự yêu mến của họ.
Với những nền tảng vững chắc, những định hướng đắn đầy tính nhân văn, Green Era Pharma sẽ đúng như cái tên của nó – hướng tới một cuộc sống xanh, một kỷ nguyên xanh.
Hoàng Lan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM