Hàn Quốc có một mỹ nhân đẹp vô thực hơn cả hình ảnh đồ họa của chính mình

Là nhóm nhạc mới nhất của “ông trùm Kpop” SM Entertainment, aespa ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự chú ý của công chúng. Trong 4 thành viên, nhóm trưởng Karina (tên thật là Yoo Jimin) nổi bật hơn cả. Cô đã xuất hiện trong phần trình diễn của Kai (EXO), tham gia quay CF quảng cáo từ khi chưa chính thức ra mắt.

aespa – nhóm nhạc tân binh của SM Entertainment.

Trưởng nhóm Karina.

Karina và Kai (EXO) trong một CF quảng cáo.

Lý giải về sự ưu ái này, người hâm mộ cho biết Karina có ngoại hình phù hợp với phong cách mà aespa theo đuổi. Nhóm nhạc tân binh hướng đến concept thế giới ảo với 4 nhân vật đồ họa mô phỏng lại các thành viên (được gọi là các ae-). Với chiều cao nổi trội, tỉ lệ thân hình đạt chuẩn, khuôn mặt nhỏ nhắn cùng thần thái xuất sắc, Karina luôn là thành viên nhận về nhiều lời khen nhất mỗi khi SM Entertainment tung hình ảnh hay video về nhóm.

aespa và các ae- của các thành viên.

Karina và nhân vật đồ họa của chính mình.

Tỉ lệ cơ thể đáng ganh tị của Karina. Đặc biệt, khuôn mặt nhỏ nhắn chính là chìa khóa giúp cô nàng phù hợp với concept thế giới ảo của nhóm.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn nhận xét Karina đẹp siêu thực hơn cả phiên bản ae- của chính mình. “Giống nhân vật đồ họa hơn cả đồ họa”, “Gương mặt nhỏ siêu thực, cô ấy là người phù hợp với concept của aespa nhất”, “Karina cho ae-Karina ‘ra chuồng gà’”, “Nhân vật đồ họa trông quá cứng, Karina đẹp hơn rất nhiều”,… là những gì mà cư dân mạng bình luận về trưởng nhóm aespa.

Nhan sắc của người thật còn đẹp hơn cả nhân vật đồ họa.

Cận cảnh khuôn mặt hoàn hảo của Karina.

Góc nghiêng thần thánh của nữ idol tân binh.

Thành viên Ning Ning cùng nhóm nhận xét: “Mặt Karina chỉ nhỏ bằng quả trứng cút”.

Mới đây, loạt ảnh mặt mộc của Karina trong hậu trường quay MV Black Mamba vừa được tung ra đã trở thành chủ đề nóng ở Hàn Quốc. Nhan sắc không khác biệt quá nhiều của cô khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Có thể nói, với mức độ phủ sóng cùng ngoại hình xuất chúng, Karina sẽ sớm trở thành “nữ thần” thế hệ mới của Kpop.

Mặt mộc đỉnh cao của Karina hiện đang gây sốt bên Hàn.

Rachel Phạm (Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM