Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy chung tay viết nên “Điều ước cho em”

Tiếp nối thành công của chương trình “Điều ước cho em” và đêm nhạc thiện nguyện “Xuân ấm biên cương” tại Nghệ An, Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy tiếp tục mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày đầu Xuân mới đến với bà con Hương Khê, Hà Tĩnh.
Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy chung tay viết nên “Điều ước cho em” - Ảnh 1.

Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy tặng và mặc áo cho các em nhỏ tại chương trình Điều ước cho em

Mở đầu những chuỗi hoạt động tại Hà Tĩnh, Hoa hậu doanh nhân Phạm Bích Thủy cùng đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thăm hỏi, trao quà cho các điểm trường: Trường Mầm non xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, trường Tiểu học xã Hương với những món quà hiện vật thiết thực như tủ lạnh, ti vi, nồi nấu cháo, cùng đồ dùng học tập…

Đây là những trường có hoàn cảnh hết sức khó khăn, trận lũ lịch sử vừa qua khiến bàn ghế, tủ đựng chăn gối cho trẻ, ti vi, máy chiếu, tủ lạnh bị hỏng, lớp học bị lún móng, tường nứt gây mất an toàn cho cô trò. Nước lũ rút đi, học sinh phải học tập trong những lớp học ẩm thấp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Đặc biệt, trường Mầm non xã Cẩm Thạch hiện vừa chống dịch bệnh Covid – 19 vừa phải đối diện với những khó khăn của thiệt hại do mưa lũ.

Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy chung tay viết nên “Điều ước cho em” - Ảnh 2.

Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy tại lễ khởi công xây dựng nhà cho hai em bé mồ côi

Không chỉ vậy, ban tổ chức Điều ước cho em còn tiến hành khởi công xây nhà cho hai anh em mồ côi cả cha lẫn mẹ xã Cẩm Duệ, xây dựng nhà cộng đồng, nhà chống lũ tại xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh với tổng kinh phí lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trong tối cùng ngày, chương trình nghệ thuật thiện nguyện “Xuân về dưới đỉnh Giăng Màn” cũng được diễn ra bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết. Đêm nhạc có sự tham gia trình diễn của Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy, NSƯT Tố Nga, đội nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Hà Tĩnh, các em học sinh trường Tiểu học Hương Liên, Hà Tĩnh cùng sự có mặt đông đảo bà con xã Hương Liên.

Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy chung tay viết nên “Điều ước cho em” - Ảnh 3.

Từ 18h, dưới cái thời tiết được miêu tả “rét kỷ lục” trong vài năm qua, sân trường Tiểu học Hương Liên đã chật kín người, cùng đầy ắp tiếng cười nói, náo nhiệt. Ban tổ chức chương trình cũng đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng để bắt đầu đêm diễn. Chứng kiến không khí đó, Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy rất hạnh phúc và tự hào vì có thể đóng góp một chút công sức nhằm mang đến một chương trình ý nghĩa cho bà con nơi đây dịp Tết đến xuân về.

Ngoài những tiết mục được trình diễn công phu, Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy cùng ban tổ chức chương trình cũng dành tặng hàng trăm phần quà ý nghĩa cho bà con (mỗi suất có giá trị từ 1,5 – 2 triệu đồng), trong đó có 50 suất dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy chung tay viết nên “Điều ước cho em” - Ảnh 4.

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân trong đêm nhạc, Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy cho biết: “Để thực hiện chương trình ngày hôm nay, bản thân Bích Thủy và những người bạn, người đồng chí của mình đã phải dành rất nhiều thời gian chuẩn bị, luyện tập. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng khi được chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ của bà con và các em học sinh. Hy vọng, với những món quà nhỏ mà chương trình trao tặng sẽ giúp mọi người có thêm động lực để vươn lên, khắc phục những khó khăn hiện tại, phát triển kinh tế và làm chủ cuộc sống. Các em học sinh có thêm điều kiện học tập tốt hơn để ngày càng hoàn thiện, trưởng thành, trở thành những công dân tốt cho cộng đồng, đất nước”.

Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thủy chung tay viết nên “Điều ước cho em” - Ảnh 5.

Trong thời gian tới, Hoa hậu doanh nhân Phạm Bích Thủy sẽ tiếp tục đồng hành mang yêu thương tới nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Bởi với cô hạnh phúc là khi được chia sẻ, được giúp đỡ người khác bằng tất cả sự chân thành xuất phát từ trái tim.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM