Hoa hậu H’Hen Niê khoe nhan sắc chuẩn quốc tế trong bộ ảnh mới

Hoa hậu H’Hen Niê rất chuộng hai gam màu cơ bản đen và trắng trong loạt ảnh chụp tại gia gần đây. Với phương châm “nhà có gì chụp nấy”, nàng hậu khoe nhan sắc chuẩn quốc tế, được netizen khen “xinh như minh tinh”.
Chụp ảnh với hai gam đen trắng, Hoa hậu H’Hen Niê được khen “xinh như minh tinh” ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nàng hậu rất tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy định về giãn cách xã hội. Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng không ngần ngại xông pha tới các địa điểm nóng để hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh.

Chụp ảnh với hai gam đen trắng, Hoa hậu H’Hen Niê được khen “xinh như minh tinh” ảnh 2

Sau khi tham gia các hoạt động cộng đồng, Hoa hậu H’Hen Niê cũng không quên hưởng ứng phong trào “ở nhà vẫn đẹp” trong giới showbiz Việt. Cô và một vài người trong ê-kíp của mình thực hiện những bộ ảnh với phương châm “nhà có gì chụp nấy”, nhận được sự khen ngợi rất lớn của cộng đồng mạng.

Chụp ảnh với hai gam đen trắng, Hoa hậu H’Hen Niê được khen “xinh như minh tinh” ảnh 3
Chụp ảnh với hai gam đen trắng, Hoa hậu H’Hen Niê được khen “xinh như minh tinh” ảnh 4

Chỉ với hai gam màu đen trắng, khi thì H’Hen Niê “bỗng dưng muốn làm công chúa”, cô mặc chiếc váy trắng xòe rộng xếp tầng đúng kiểu công chúa, đội chiếc mũ lạ mắt, được nhận xét là vừa xinh đẹp lại vừa dễ thương.

Chụp ảnh với hai gam đen trắng, Hoa hậu H’Hen Niê được khen “xinh như minh tinh” ảnh 5
Chụp ảnh với hai gam đen trắng, Hoa hậu H’Hen Niê được khen “xinh như minh tinh” ảnh 6

Khi thì nàng hậu lại biến hóa bất ngờ sang một phong cách khác, quyến rũ sang chảnh như một minh tinh quốc tế.

Hoa hậu H’Hen Niê cũng được khen là một trong những “nàng hậu quốc dân”, luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người. Cô cũng là một trong số ít các nàng hậu thường xuyên cập nhật những thông tin và các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người dân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM