Hoa hậu H’Hen Niê tung bộ ảnh mừng Xuân Tân Sửu 2021

Trong bộ ảnh mừng Tết Tân Sửu 2021, H’Hen Niê hoá thân thành quý cô xuân thì, tái hiện lại những hình ảnh quen thuộc của tranh dân gian Đông Hồ.

Hoa hậu H’Hen Niê truyền tải vẻ đẹp văn hoá truyền thống xưa của Việt Nam trong bộ ảnh mới

Hoa hậu H’Hen Niê vừa thực hiện bộ ảnh Tết Tân Sửu 2021 mang ý nghĩa tôn vinh làng nghề truyền thống Việt Nam – tranh dân gian Đông Hồ.
Cô chia sẻ: “Năm qua, chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn, từ dịch bệnh đến thiên tai, hơn lúc nào hết, tinh thần đoàn kết dân tộc, lòng tự hào, tự cường được khẳng định mạnh mẽ, phát huy sức mạnh, cùng nhau chúng ta đã vượt qua những khó khăn. Hen nghĩ rằng, là một người trẻ, bên cạnh việc tiếp thu sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, còn cần biết bảo tồn, gìn giữ những nét đẹp văn hoá truyền thống”.
Thông qua bộ ảnh, hoa hậu H’Hen Niê chú trọng vào cách tạo dáng, biểu cảm để thể hiện thông điệp về tự hào văn hoá dân tộc. Nếu như những bộ ảnh về xuân thường chọn hoa mai, hoa đào, bánh chưng, câu đối… làm hình ảnh chủ đạo, người đẹp Ê Đê lại chọn những hình vẽ trong tranh dân gian Đông Hồ – bình dị, mộc mạc, gợi tả đến làng quê Việt Nam. Đó là hình ảnh của con trâu, đàn gà, hoa sen, cá chép…

Đặc biệt, những hình ảnh ấy được thể hiện qua nét vẽ nghệ thuật hiện đại, màu sắc tươi sáng, mang tinh thần mới mẻ, phù hợp với không khí của ngày Tết nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng nguyên tác chất liệu dân gian của tranh Đông Hồ.

Nhân dịp năm mới, hoa hậu H’Hen Niê cũng gửi đến khán giả lời chúc sức khoẻ, năm mới bình an, vạn sự thành công. Cô bật mí 2021 sẽ là năm của những dự án mới, những trải nghiệm mới hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ, hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả trên những chặng đường nghệ thuật tiếp theo.
Ngắm một số hình ảnh mới nhất của H’Hen Niê:

Hoa hậu H’Hen Niê cưỡi trâu mừng Xuân Tân Sửu 2021 5

Hoa hậu H’Hen Niê cưỡi trâu mừng Xuân Tân Sửu 2021 6

Hoa hậu H’Hen Niê cưỡi trâu mừng Xuân Tân Sửu 2021 7

Hoa hậu H’Hen Niê cưỡi trâu mừng Xuân Tân Sửu 2021 8

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM