Hương vị tình thân sẽ bắt đầu phần hai từ tập 72

Theo thông tin từ ê-kíp, Hương vị tình thân sẽ bắt đầu phần hai từ tập 72. Một số gương mặt mới sẽ xuất hiện, tác động đến cuộc sống cũng như hành trình tìm cha đẻ của Nam (Phương Oanh).
Dựa trên những hình ảnh được giới thiệu trên VTV, có thể thấy trong phần 2, nhân vật Nam thay đổi ngoại hình. Cô để tóc dài, mặc trang phục nữ tính hơn. Nam và Long (Mạnh Trường) lúc này đã chia tay. Bóng hồng mới bên cạnh Long là cô gái đẹp, do Việt Hoa vào vai.
Huong vi tinh than Phuong Oanh Manh Truong anh 2
Tuy nhiên, hình ảnh gây bất ngờ nhất là sự xuất hiện của diễn viên trẻ Bích Ngọc – từng được chú ý qua phim Nhà trọ Balanha. Trong một phân cảnh, Bích Ngọc đứng cạnh Phương Oanh và nghệ sĩ Tú Oanh (bà Bích). Cô có một nốt ruồi lớn ở cằm, tương tự vẻ ngoài của nhân vật Diệp trước đây.
Trên fanpage phim, khán giả đồng loạt dự đoán Bích Ngọc thay Ánh Tuyết vào vai Diệp. Như vậy, có thể hiểu Diệp sẽ phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành con người mới. Trước đây, Diệp từng tự ti ngoại hình, nhiều lần xin mẹ cho tiền để “dao kéo”.
Ngoài ra, hình ảnh về một lễ cưới ngoài trời cũng được các thành viên mạng chia sẻ. Lễ cưới có sự góp mặt của gia đình Long, mẹ và em gái Nam. Đây được cho là sự tiết lộ sớm về cái kết đẹp dành cho cặp Long – Nam.
Huong vi tinh than Phuong Oanh Manh Truong anh 3
Theo diễn biến hiện tại của phần 1, mối tình Long và Nam đang bước vào giai đoạn sóng gió. Mẹ Nam bị mang tiếng lấy trộm vàng khi làm giúp việc. Không chịu nổi phản ứng dữ dội từ mẹ Long, Nam quyết định chia tay. Cô uất ức khi bà Xuân tỏ ra coi thường, cho rằng Nam bám theo Long để bòn rút tiền bạc.
Trước mặt Long và mẹ anh, Nam vừa khóc vừa nói: “Em tuyên bố từ giây phút này, em và anh không dính dáng gì đến nhau. Xin lỗi bác, cháu phải nói thẳng, nếu cháu lấy một đồng nào của anh Long ngoài lương thì cháu không bằng con chó. Đúng là nhà cháu nghèo. Nhưng dù hoàn cảnh như thế nào, cháu vẫn luôn tự trọng. Xin bác đừng hùa theo mọi người mà bắt nạt cháu nữa”.
Trong những tập phim gần đây, Phương Oanh được khen diễn tốt các phân đoạn cảm xúc, chạm đến khán giả. Ở phân cảnh nhân vật Nam ôm bố khóc, Phương Oanh, nghệ sĩ Công Lý và Võ Hoài Nam đều thể hiện ấn tượng, lấy nước mắt người xem. Võ Hoài Nam vào vai ông Sinh – cha ruột của Nam nhưng không dám nhận con vì từng tù tội. Ông Sinh âm thầm ở bên cạnh, lo lắng và bảo vệ Nam.
Thu Trà-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM