Mẹ bỉm sữa sau 8 tháng sinh con và câu chuyện thay đổi bản thân ngoạn mục với Siro giảm cân Lagin Slim

Thấy chồng không còn hứng thú gần gũi do thân hình mập mạp sau sinh dù vẫn thương vợ mình đã thực sự stress và buồn lòng nhiều. Ấy vậy mà sau khi sử dụng Siro giảm cân Lagin Slim mình đã thực sự thay đổi bản thân hoàn toàn.
Tự ti về ngoại hình và nỗi lòng mẹ sau sinh.
Ai cũng biết, làm me là một trọng trách lớn lao và cao cả. Sinh xong bé Khoai, thấy con lớn nhanh trộm vía khỏe mạnh mình vui lắm. Nhưng mà khổ nỗi, lúc bầu Khoai mình ăn uống nhiều, tăng cân vùn vụt nên người cũng phì ra ít nhiều. Sau sinh thì vẫn vậy, chả giảm đi được lạng nào, nhìn phát ngấy. Biết là phải giảm cân càng nhanh càng tốt thì mới nhanh lấy lại vóc dáng, để càng lâu thì càng khó khăn nhưng con thơ, người thì yếu ớt khó có thể tập tành gì. Nhà mình cũng không có điều kiện kinh tế quá dư dả để đi phẫu thuật thẩm mỹ hay hút mỡ này kia và khổ nỗi cũng sợ dao kéo lắm. Cũng mon men tìm hết cách này đến cách khác để giảm cân nhưng đều vô vọng. Ông xã mình thì cũng giảm hẳn chuyện gần gũi, bảo là dành thời gian nuôi con để vợ đỡ buồn, nhưng mình biết, với thân hình này mình còn chê chán nữa là chồng.
Bụng nhiều mỡ, bắp tay to sau sinh khiến mình rất tự ti và buồn lòng.
Thay đổi ngoạn mục khi tìm thấy siro giảm cân Lagin Slim.
Mình cũng đã tìm hiểu qua khá nhiều những sản phẩm hỗ trợ giảm cân nhưng không dám sử dụng bởi cũng nhiều vụ việc dị ứng và tác dụng phụ khá đau lòng. Nhưng tình cờ mình được chị bạn cùng trong lớp học tiền sản giới thiệu cho sản phẩm siro giảm cân Lagin Slim đến từ công ty  Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo của CEO Hồng Mỹ. Chị đã dùng xong 2 liệu trình kể từ khi sinh bé và bây giờ cực thon gọn như thời còn con gái. Thấy thế mình cũng tò mò tuy nhiên chưa dám sử dụng sợ có hại cho mình, hại cả con. Về nhà tìm hiểu kỹ và thực sự chỉ với 3 hộp mình đã quay lại số cân như thời chưa bầu.
Lagin Slim giúp mình giảm 8 cân ngoạn mục.
Siro giảm cân Lagin Slim – cứu tinh cho các mẹ bỉm tìm lại vóc dáng 
Điểm mình ưng nhất ở em siro giảm cân này là bảng thành phần siêu lành tính, bao gồm nhiều những yếu tố quý hiếm có giá trị cao như: Kiwi Vàng & Táo Đỏ New Zealand, Lá Sen, Kim Ngân Hoa, Nghệ, Chè Vằng, Collagen Type I, Vitamin C…Những thông tin về an toàn đều đã được kiểm định đầy đủ bởi Hội Đồng Khoa Học Quốc Tế ISC (International Science Council) nên mình rất yên tâm. Hơn nữa, hãng còn có phiếu bảo hành cho khách hàng cam kết về kết quả khi sử dụng đúng liệu trình nữa. Kiwi và Táo còn chứa Chất xơ và nhiều loại Vitamin như Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, B9, K(Kali), P(Phốt Pho), Mg(Magie), Zn(Kẽm) … sẽ tạo cảm giác no lâu, hỗ trợ giảm cân, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh và thoải mái. Ngoài ra thì uống em siro này cũng không gây mất sức, mệt mỏi hay chán ăn, vẫn ăn uống đầy đủ để tạo sữa và có sức khỏe chăm con. Những sản phẩm giảm cân khác khiến chị em chúng ta biếng ăn, người thiếu sức nên dễ dẫn đến mệt mỏi, tắc sữa, không có sức khỏe chăm sóc cho bé.
Thân hình thon gọn giúp mình tự tin hơn nhờ Lagin Slim.
Đặc biệt siro này hiệu quả rất nhanh, mình có tham khảo phải gấp 5-7 lần các loại giảm cân khác ở trên thị trường, các mom nào cần giảm cân gấp giống mình thì bạn siro này rất hợp lý. Siro  Lagin Salim còn bổ sung cho cả vitamin C và Collagen để sau khi giảm cân xong, làn da vẫn hồng hào săn chắc chứ không bèo nhèo. Mình còn thích siro giảm cân Lagin Slim này ở điểm là rất dễ uống, để lạnh uống rất ngon, dạng siro tiện lợi không cần pha gì nhiều, mang đi đâu cũng tiện. Chứ bây giờ đi là một hộp sữa cho con lại mang thêm một hộp cho mẹ thì rất phiền và lỉnh kỉnh. 
Siro Lagin Slim có dạng gói siro rất dễ uống và thơm ngon.
Đây là một sản phẩm mình rất tâm đắc vì giúp mình có được cân nặng như mong muốn rất nhanh chóng lại đặc biệt an toàn tiện lợi và tiết kiệm. Mọi người có thể tham khảo và tìm mua tại trang web chính thức của sản phẩm Lagin Slim thuộc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo: https://lagin.vn/  . 
 Hotline: 032 9902 666
 Email:  phongkinhdoanh@lagin.vn
Hà Vy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM