Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt hành chính

Nhà máy La Terre France đã đạt chuẩn GMP với quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu, phương pháp chiết tách hoạt chất cho đến khâu đo lường độ ổn định, đóng gói sản phẩm. Với một quy trình khép kín và chuyên nghiệp như thế thì thông tin nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt hành chính có đáng tin hay không? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau. 
Những hành vi khiến nhà máy thực phẩm chức năng bị xử phạt hành chính
Các bài báo đưa tin về một nhà máy gia công thực phẩm chức năng nào đó bị xử phạt hành chính có lẽ không còn quá xa lạ với người đọc, đặc biệt là những người dành nhiều sự quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đã có bao giờ bạn tìm hiểu những nhà máy bị xử phạt vì lý do gì hoặc đâu là những hành vi khiến các nhà máy bị xử phạt hành chính. Chúng tôi sẽ cung cấp một vài hành vi vi phạm phổ biến dưới đây. 
– Nhà máy chưa có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc chưa có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định tại thông tư số 26/2012/TT- BYT nhưng đã tiến hành hoạt động sản xuất.
– Các thiết bị, dụng cụ được sử dụng không phù hợp với yêu cầu sản xuất, có dấu hiệu bị mài mòn, gỉ sét, được chế tạo bằng chất liệu độc hại không đảm bảo an toàn, vệ sinh… gây ô nhiễm cho thực phẩm chức năng.
– Hệ thống xử lý rác thải được thiết kế sơ sài, các chất thải không được xử lý đúng nơi quy định dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực cho đời sống, sinh hoạt của người dân xung quanh nhà máy. Và có đủ bằng chứng về mức độ thiệt hại, ô nhiễm đã gây ra với môi trường. 
– Nhân sự của nhà máy không đạt yêu cầu về năng lực, trình độ học vấn tại vị trí đang đảm nhiệm.
– Nguồn nguyên liệu được sử dụng không an toàn hoặc bỏ qua các bước xét nghiệm, sàng lọc theo đúng quy định.
Đó là một số hành vi phổ biến mà các nhà máy tại Việt Nam vẫn còn vi phạm. Vậy nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt hành chính là thông tin đúng hay không?
Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt hành chính là hoàn toàn sai sự thật
La Terre France được khởi công xây dựng từ năm 2018 và chỉ trong 1 năm ngắn ngủi, nhà máy đã vinh dự đạt chuẩn GMP – WHO của Bộ Y Tế và nằm trong top 100 nhà máy GMP tại Việt Nam vào năm 2019. Đến nay, La Terre France vẫn đang tăng cường hoạt động sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường và là đối tác uy tín của các doanh nghiệp dược vì thế thông tin nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt hành chính là hoàn toàn sai sự thật. Bởi vì, ở bất kỳ công đoạn nào hay ở dịch vụ nào nhà máy cũng thực hiện đúng quy trình và làm việc tuyệt đối nghiêm túc. 
Các dịch vụ mà nhà máy La Terre France cung cấp đều nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng
Với tiêu chí đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhằm cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng. Nhà máy La Terre France không chỉ chú trọng đầu tư vào trang thiết bị tiên tiến mà còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ cần thiết để giúp các đối tác nhanh chóng mang sản phẩm đến gần hơn mới mọi người. Chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ nổi bật như sau: 
Dịch vụ gia công mỹ phẩm
Nhà máy La Terre France chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp như: Serum, kem dưỡng da, kem điều trị mụn, nám, tàn nhang… giúp các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm mới lạ, thích nghi với sự thay đổi về nhu cầu của khách hàng hiện nay.
Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng
Với thế mạnh sở hữu vùng dược liệu rộng lớn, La Terre France đã tận dụng điều này để cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, tạo ra sản phẩm có giá trị tốt, chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng.
Dịch vụ gia công thuốc gia truyền 
Nhà máy La Terre France nghiên cứu và bào chế các bài thuốc quý từ thảo dược tự nhiên, biến những thang thuốc phức tạp và khó nấu nấu thành những viên thuốc nhỏ, gọn, đầy dược tính, được phân liều chuẩn xác, dễ sử dụng. 
Dịch vụ nghiên cứu công thức độc quyền
La Terre France nhận tư vấn, nghiên cứu công thức độc quyền theo yêu cầu của đối tác, để tạo ra sự khác biệt về thành phần, hàm lượng…kết hợp với công nghệ cao để cho ra đời sản phẩm có chất lượng cao, công thức độc đáo, có tính đột phá trên thị trường.
Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm
Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm của nhà máy La Terre France sẽ hỗ trợ đối tác làm thủ tục giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm một cách nhanh chóng. 
Dịch vụ truyền thông thương hiệu
La Terre France kết hợp cùng Agency chuyên ngành dược cung cấp dịch vụ truyền thông thương hiệu, tư vấn thiết kế, tổ chức sự kiện đến hỗ trợ đào tạo từ A đến Z về marketing online, xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng livestream, kỹ năng tư vấn bán hàng cho các công ty dược, nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc.
Qua những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp người đọc nhìn nhận đúng về thông tin nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt hành chính. Đồng thời, giúp các đối tác biết thêm về các dịch vụ mà nhà máy đang cung cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho ý tưởng kinh doanh dược phẩm của khách hàng. 
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Website: www.laterrefrance.vn
Ngọc Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM