Những kiểu tóc xinh xắn phù hợp với mọi khuôn mặt

Không phải mỗi tóc tẩy mới giúp tôn da, đem lại vẻ ngoài thời thượng. Bạn hoàn toàn có thể làm mới bản thân với 4 màu tóc nhuộm sau đây. Những màu này không cần tẩy tóc nên không sợ tóc bị hư tổn nặng. Hơn nữa, đây là những màu nhuộm cực hợp với thời tiết mùa thu, trendy, “ăn rơ” với mọi tông makeup.

Màu nhuộm không cần tẩy: Nâu hồng đỏ

Là 1 trong những màu nhuộm hot hit mỗi độ thu về, nâu đỏ được lòng chị em từ năm ngoái tới tận năm nay. Không quá gay gắt như đỏ mặt trời, lại giúp tôn da, nâng tầm nhan sắc, nâu hồng đỏ giúp chị em nhìn thời thượng lắm luôn.

Sự pha trộn hoàn hảo giữa ba sắc: nâu, hồng, đỏ khi ra nắng sẽ cực sang chảnh, dưới ánh sáng đèn điện thì đầy dịu dàng, ngọt ngào. Tiết trời vào thu hơi se lạnh mà nhuộm được màu tóc này, đảm bảo giao diện chị em cứ thế mà thăng hạng vùn vụt.

2. Nâu caramel

Không quá chói chang hay kén da như cam sáng, tông cam caramel nhìn qua có chút cổ điển nhưng càng nhìn sẽ càng thấy hút mắt. Sự pha trộn tuyệt vời giữa sắc cam và nâu sẽ giúp các bạn nữ tha hồ bung tỏa với đủ mọi thể loại trang phục.

 - Ảnh 4.

Dù là cá tính chất chơi hay nhẹ nhàng nữ tính, màu tóc này vẫn “cân đẹp” được hết. Hơn cả thế, cứ nhuộm cam caramel là chị em lại trẻ ra vài tuổi, nhìn đến là mê. Bởi vậy, đây là màu tóc cực kì được lòng cả gái Hàn lẫn gái Nhật.

3. Xanh đen

 - Ảnh 5.

Nếu không muốn tóc ám vàng sau khi màu nhuộm phai, bạn có thể cân nhắc đến màu nhuộm xanh đen không tẩy tóc. Đây là gam màu trung tính, không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Với ánh sáng trong nhà, tóc bạn sẽ gần như đen nguyên bản nhưng khi ra nắng, sắc xanh sẽ nổi bần bật luôn. Bởi vậy, team thích nhuộm tóc mà sợ bố mẹ phát hiện cực kì “bồ kết” với màu nhuộm này.

Không cần tẩy tóc mà vẫn có giao diện đẹp xinh, mời chị em thử ngay 4 màu tóc siêu nịnh da này - Ảnh 6.

Dưới từng ánh sáng khác nhau mà màu nhuộm nhìn sẽ khác biệt đôi chút, có khi là xanh đen, khi lại xanh tím… Màu nhuộm này không hề kén tông da, từ da sáng, da trung bình đến da ngăm đều hợp hết.

4. Nâu lạnh

Đối với những bạn chưa từng nhuộm tóc, nâu lạnh chính là màu nhuộm “must try” cho lần đầu tiên. Nâu lạnh là 1 màu nhuộm nhẹ nhàng, tôn da và gần như chưa bao giờ lỗi mốt. Dù tóc bạn có đen đến đâu, màu nâu lạnh vẫn dễ dàng lên chỉ sau 1 lần nhuộm.

Đây là màu nhuộm an toàn, dành cho những bạn nữ thích sự dịu nhẹ, nữ tính. Nâu lạnh hợp với mọi kiểu trang phục, mọi tông makeup. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức mix&match, biến hóa với màu tóc này.

Thu Thủy-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM