NSND Lan Hương vào vai mẹ chồng trong ‘Bà nội quái kiệt’

Tết này, NSND Lan Hương hóa thân vào vai bà nội quái kiệt, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười trong bộ phim cùng tên.
“Bà nội quái kiệt” là bộ phim với những thước quay xoanh quay câu chuyện tâm lý gia đình với những tình huống bi – hài. Đan xen những yếu tố gây cười là thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự trân trọng và tình yêu thương.
NSND Lan Hương vào vai mẹ chồng trong Bà nội quái kiệt - Ảnh 1.

NSND Lan Hương và NSND Quốc Trị trong phim ‘Bà nội quái kiệt’

Giữa “rừng” hài Tết đang dần nở rộ khi năm mới cận kề, “Bà nội quái kiệt” hứa hẹn ghi điểm trong lòng khán giả bởi nội dung nhân văn, kết hợp nhiều yếu tố. Đồng thời, với sự góp mặt của dàn diễn viên chuyên nghiệp, cùng lối diễn xuất đa dạng, biểu cảm phong phú, ‘Bà nội quái kiệt’ hướng người xem đến sự cởi mở, vui vẻ ngày Xuân.

Dàn diễn viên của phim ‘Bà nội quái kiệt’

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu, quen thuộc với khán giả truyền hình như NSND Lan Hương, NSND Quốc Trị, diễn viên Công Dũng, Hương Lê…
Ba tập phim “Bà nội quái kiệt” sẽ lên sóng vào 3 ngày Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, trên các kênh truyền hình Quốc gia VTV, VTC… và các kênh truyền hình địa phương như Hải Dương, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá… Bên cạnh đó, bộ phim cũng sẽ được đăng tải tại các diễn đàn lớn nhỏ trên các trang mạng xã hội hiện nay.
Thùy Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM