Nữ diễn viên Scarlett Johansson hạ sinh con đầu lòng

Ngày 18/8, theo People, đại diện của Scarlett Johansson xác nhận nữ diễn viên vừa sinh con trai. Sau khi chào đón con đầu lòng, Colin Jost – ngôi sao của Saturday Night Live – lên trang cá nhân chia sẻ niềm vui.
“Chúng tôi đã có một đứa bé. Tôi đặt tên con là Cosmo. Vợ chồng tôi rất yêu thương con. Chúng tôi muốn bảo vệ quyền riêng tư cho con nên không thể chia sẻ thêm”, Colin Jost viết.
Ngày 17/7, Jost xác nhận thông tin vợ mang thai trong lúc biểu diễn tại Ridgefield Playhouse, Connecticut, theo Page Six. “Thật thú vị vì chúng tôi có một em bé”, diễn viên hài nói.
Đầu tháng 7, nguồn tin độc quyền của Page Six tiết lộ Johansson đang mang thai nhưng giữ kín chuyện sắp làm mẹ. Sao phim Black Widow và Colin Jost bí mật kết hôn vào tháng 10/2020 sau ba năm hẹn hò.
Theo New York Post, thông tin Scarlett mang thai có từ tháng 6, sau khi nữ diễn viên không xuất hiện tại bất kỳ buổi ra mắt nào của Black Widow.
“Thật ngạc nhiên vì Johansson không có mặt để quảng bá cho phim. Đây là phim lớn của Marvel, cô ấy vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất. Chỉ có thể lý giải nữ diễn viên đang mang thai”, nguồn tin nói với Page Six.
Trước khi kết hôn và sinh con với Colin Jost, minh tinh Hollywood hai lần kết hôn. Cô có con gái 7 tuổi với nhà báo Romain Dauriac (2014-2017) và từng là vợ tài tử hạng A Ryan Reynolds (2008-2011).
Hạnh ngân-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM