Quảng cáo VOV giao thông – giải pháp quảng cáo tối ưu trong thời đại số

Quảng cáo VOV giao thông trong thời đại số không còn quá xa lạ và càng ngày càng phát triển, một số thương hiệu đã gắn liền tiên tuổi của mình thông qua quảng cáo trên VOV giao thông. Với lượng thính giả mà VOV giao thông đang sở hữu, đây chính là một kênh giới thiệu quảng bá dịch vụ, sản phẩm hiệu quả mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.
Kênh VOV giao thông FM 91 Mhz là kênh phát thanh thực tế đầu tiên ra đời tại Việt Nam vào năm 2010. Trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam và cung cấp các thông tin giao thông, cảnh báo và một số chương trình giải trí khác.
Thị trường tiềm năng bậc nhất cả nước
Điểm khác biệt lớn nhất của VOV giao thông là không chỉ đưa thông tin cho thính giả mà chính thính giả sẽ tham gia VOV giao thông, hiện đang có hàng nghìn cộng tác viên ở khắp mọi nơi. Chính họ vừa là thính giả vừa là những người có thể cung cấp thông tin nhanh nhất tới người nghe. Điều này đã làm tặng sự tương tác giữa kênh với khán giả đem lại sự thành công đáng kể của VOV giao thông.
Theo thống kê, 100%  xe Bus đều nghe VOV Giao Thông, với số lượng ~ 3000 xe Bus tại TP. HCM và ~ 1500 xe tại Hà Nội. Cùng với đó là số lượt vận chuyển ~ 1,5 tỷ lượt khách hàng/năm. Ngoài ra còn có khoảng 1,2 triệu thính giả sử dụng oto cá nhân, cùng các loại xe công cộng khác như taxi, xe khách, xe hợp đồng. 50% thuộc độ tuổi từ 25- 54 tuổi. Đối tượng thích giả của VOV GT cũng rất đa dạngỷ lệ Nam 52%, Nữ chiếm 48%. Và 56% là những đối tượng đã lập gia đình.
Lựa chọn quảng cáo trên VOV giao thông
Tuỳ theo mỗi gói truyền thông, khách hàng có thể chọn loại hình quảng cáo trên kênh VOV giao thông phù hợp để giới thiệu sản phẩm của mình gồm: Live Mention; Radio Ads và Radio Trailer; Chuyên mục hoặc chương trình có tài trợ.
Live Mention (Đề cập trực tiếp): là một tình huống đối thoại nhỏ với thời lượng 60s hoặc 120s giữa các phát thanh viên, không kèm hiệu ứng âm thanh trong đó có đề cập đến sản phẩm. Sản phẩm được giới thiệu một cách tự nhiên, ngắn gọn nhất cho người nghe.
Radio Ads và Radio Trailer: là những tổ hợp âm thanh cố định, bao gồm tiếng nói, âm nhạc, tiếng động,… được xây dựng dựa trên một kịch bản sẵn có.
Chuyên mục hoặc chương trình có tài trợ: là khoảng thời lượng trên sóng phát thanh mà các doanh nghiệp mua lại nhằm quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, tên tuổi và các mục đích truyền thông khác.
Trong các hình thức quảng cáo trên, quảng cáo chuyên mục là hình thức được ưa chuộng nhất và cũng phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này dễ dàng tạo được sự thu hút, ấn tượng với người nghe. Nội dung được xây dựng một cách logic, độc đáo, âm nhạc và giọng đọc truyền cảm của phát thanh viên hay những người nổi tiếng là điểm nhấn nổi bật. Ngoài ra, thương hiệu của bạn sẽ được PR một cách tự nhiên nhắc lại nhiều lần để thính giả ghi nhớ.
Lợi ích của quảng cáo trên radio đã được chứng minh qua nhiều thập kỷ ở các vùng khác nhau trên toàn thế giới. Một chiến dịch quảng bá tốt với nội dung thu hút có thể giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu với phạm vi phủ sóng cao; Doanh nghiệp có thể dễ dàng phân khúc, chọn lọc khách hàng và phạm vi quảng cáo; Quảng cáo được tiếp nhận tích cực nhờ uy tín của kênh. Đặc biệt, quảng cáo trên VOV sản xuất nhanh với chi phí thấp hơn truyền hình và các kênh truyền thông khác, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.
Dịch vụ quảng cáo VOV giao thông của VNP Media
VNP Media là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên kênh VOV giao thông. Gần 10 năm kinh nghiệm, VNP Media đồng hành cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước, cung cấp cho doanh nghiệp những quảng cáo hiệu quả, tăng hiệu ứng truyền thông cho thương hiệu.
Các mẫu quảng cáo trên radio của VNP Media đều được thực hiện một cách sáng tạo và chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng kịch bản, lựa chọn giọng đọc phù hợp và kỹ thuật sản xuất, lồng ghép nhạc, tiếng động ấn tượng cho đoạn quảng cáo.
Nếu còn bất kì thắc mắc hay có nhu cầu báo giá booking quảng cáo radio kênh VOV giao thông. Xin vui lòng liên hệ qua:
VNPMEDIA_ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM 
Địa chỉ: Số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0906.221.468(zalo)- 0965.246.958
website: vnpmedia.vn
Email: ceo@vnpmedia.vn
Hải Yến
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM