Sau gần 6 năm hẹn hò, cặp đôi HLV The Voice Mỹ đã quyết định về chung một nhà

Blake Shelton và Gwen Stefani được biết đến là một trong số những cặp đôi đẹp nhất của Hollywood. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc của Mỹ. Họ trở nên thân quen và hợp cạ hơn dù khi đó cả hai đều đang có gia đình riêng.

Từ những người bạn tổn thương trong hôn nhân trở thành người yêu

Năm 2014, Qwen Stefani đang là vợ của Gavin Rossdale. Còn với Blake Shelton thì anh đang là ông xã của Miranda Lambert. Tuy nhiên vào 7/2015, nam ca sĩ bất ngờ đệ đơn ly hôn vợ. Trùng hợp là Stefani cũng ly hôn chồng ngay một tháng sau đó do chồng của cô ngoại tình cùng bảo mẫu.

hlv-the-voice-my-blake-shelton-va-gwen-stefani-thong-bao-da-ket-hon-1

Hình chụp cặp đôi gặp nhau lần đầu năm 2014

Cặp đôi HLV tìm thấy sự đồng cảm sau khi đổ vỡ trong hôn nhân rồi tiến tới hẹn hò. Trước khi xác nhận trở thành 1 cặp, cả hai khiến giới báo chí tốn không ít giấy mực vì tin đồn hẹn hò của họ. Vào 12/2015, cả hai công khai mối quan hệ khi xuất hiện tại trận bóng đá của Cardinals và Green Bay Packers.

hlv-the-voice-my-blake-shelton-va-gwen-stefani-thong-bao-da-ket-hon-2

 

Đến cuối năm 2019, cả hai đã mua một căn nhà tại Los Angeles và chuyển về sống chung. Theo như chia sẻ thì họ chọn chọn thành phố này vì con của Gwen đã quen sống ở đây hơn nữa thành phố này cũng tiện cho việc ghi hình cuộc thi The Voice Mỹ. Tháng 10/2020, Blake Shelton đã ngỏ lời cầu hôn và được bạn gái đồng ý. Ngoài ra anh còn chia sẻ đã xin phép các con của bạn gái trước khi ngỏ lời với cô.

Đám cưới của Blake Shelton và Gwen Stefani khiến fan trầm trồ

Để tránh dịch bệnh nhiều tại Oklahoma, nam ca sĩ đã sửa sang điền trang chuẩn bị cho đám cưới. Anh cho xây thêm một nhà nguyện ở sân sau làm nơi thực hiện nghi lễ.

Cuối tuần qua, cả hai đã cử hành hôn lễ thân mật ngay tại điền trang của Blake Shelton. Cả hai đã đăng ký kết hôn trước rồi mới tổ chức hôn lễ. Theo như thông tin được chia sẻ thì đám cưới của vợ chồng họ chỉ mời người thân và bạn bè thân thiết.

hlv-the-voice-my-blake-shelton-va-gwen-stefani-thong-bao-da-ket-hon-3

Điền trang nơi cặp đôi tổ chứ hôn lễ

Sau đám cưới, Gwen Stefani đã chia sẻ bức ảnh cưới ngọt ngào lên Instagram với dòng chú thích : Những giấc mơ đang đến”. Sau đó cô còn vui vẻ tag chồng mình và thổ lộ: “Em yêu anh, Blake Shelton”.

hlv-the-voice-my-blake-shelton-va-gwen-stefani-thong-bao-da-ket-hon-4

Theo People, con của nữ ca sĩ cũng xuất hiện trong hôn lễ của mẹ mình. Một người bạn thân của cặp đôi còn chia sẻ: ” Các con của Gwen Stefani là những đứa trẻ ngọt ngào và chúng rất hào hứng trước lễ cưới này”. Sau khi công khai kết hôn cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc.

hlv-the-voice-my-blake-shelton-va-gwen-stefani-thong-bao-da-ket-hon-5

                                                                 Cặp đôi và các con

Có thể thấy cặp đôi HLV The Voice Mỹ sinh ra là dành cho nhau. Người hâm mộ luôn hi vọng họ có một tổ ấm hạnh phúc sau khi về một nhà.

Thanh Lan-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM