Shopee sale 7/7: Hàng loạt đồ gia dụng giảm giá

Dịp siêu sale 7/7 đã đến, loạt gian hàng đồ điện gia dụng chính hãng trên các thương mại điện tử tung ra nhiều deal cực hời. Mua đồ gia dụng đợt này là quá chuẩn rồi. Giá thành cực tốt mà yên tâm về chất lượng vì toàn đồ chính hãng thôi. Ấm siêu tốc Sunhouse sale còn 209k và được tặng thêm một bát trộn salad.
Nồi cơm điện tử Philips siêu xịn xò nay cũng giảm 23%, được tặng kèm thêm đánh trứng. Tuy nhiên, quà tặng kèm số lượng giới hạn thôi nên chị em nhanh tay nha. 
Nồi cơm điện tử Philips HD3060 (0,6 lít) - META.vn
Nồi cơm điện tử của Tefal cũng sale đến 35%. Mua vào dịp siêu sale thì bạn còn được tặng kèm bình đun siêu tốc trị giá 699k. 
Ai đang “chấm” máy xay sinh tố BlueStone thì nên sắm dịp này luôn. Giá giảm tận 40%, hãng tặng ngay một máy vắt cam giá 399k.
Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5339
Nối tiếp deal mua một được hai là nồi chiên không dầu đến từ Lock&Lock. Nồi chiên cỡ lớn dùng tiện lắm, đang sale 51%. Duy nhất trong ngày 7/7, bạn sẽ được tặng thêm chảo nhôm chống dính khi mua nồi chiên. 
Máy làm sữa hạt, xay đa năng Tefal giá gốc tận gần 13 triệu VNĐ nay giảm còn 8,9 triệu VNĐ. Bạn còn có thể áp thêm các mã giảm giá nữa. Hãng tặng luôn một nồi chiên không dầu khi hội chị em mua trong dịp siêu sale này đó nha. 
Bếp âm từ đôi Bluestone giảm còn 7,8 triệu VNĐ. Quà tặng kèm là một bình giữ nhiệt giá 699k.
Không chỉ sale các sản phẩm cũ, một số hãng còn chơi lớn giảm cả những mẫu mới ra mắt. Ai ưng nồi cơm điện tử mới của Tefal thì không nên bỏ lỡ dịp sale này. 
Chiếc nồi chiên không dầu kết hợp chức năng hấp mới toanh từ Lock&Lock cũng giảm 30%
Thanh Lam -t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM