Sự thật về dòng sản phẩm độc đáo Smart A vừa xuất hiện trên thị trường

Lâu nay trong các hội nhóm Bà mẹ bỉm sữa lan truyền nhau sản phẩm Smart A có thể giúp được rất nhiều các vấn đề sức khỏe hàng ngày như Bỏng, Thủy Đậu, Chân tay miệng, hay viêm tai giữa, viêm họng… ở trẻ nhỏ. Chúng tôi đã liên hệ anh Hà Văn Nam giám đốc công ty TNHH Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Quốc Tế để tìm hiểu thì được anh cho trực tiếp địa chỉ số điện thoại các ca bệnh mà đội nhóm của Smart A đã hỗ trợ. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết rất nhiều bệnh nhân bị Zona, Bỏng, trẻ bị Tay chân miệng hay viêm họng đều sử dụng duy nhất 1 sản phẩm Smart A mà cho kết quả rất tốt. Trao đổi với chúng tôi anh cho biết. Anh lan tỏa sản phẩm Smart A vì nó giảm được gánh nặng Y tế cho Nhà nước và người dân, giảm tải được quá tải bệnh viện và đặc biệt xử lý được vấn nạn kháng thuốc kháng sinh hiện nay.
Sản phẩm SMART A : xuất hiện trên thị trường và lan truyền trên các phương tiện truyền thông
 
Anh Hà Văn Nam ở giữa trang phục vàng nhẹ! Ảnh NVCC
Anh Nam cho biết với nguyên liệu đầu vào là muối ăn 0,5% qua quá trình điện hóa nên sản phẩm Smart A vô cùng lành tính và có thể nói là Vô hại. Tuy nhiên nó có chút mùi hơi khó dùng.
Anh Hà Văn Nam với sản phẩm SMART A “ Ảnh HL”
Hiện nay sản phẩm Smart A đã lan tỏa hầu hết các tỉnh thành và với hàng chục ngàn người đang sử dụng đều đánh giá rất cao tính hiệu quả của Smart A.
Các sản phẩm tiêu biểu của cty “ Ảnh NVCC
Xã hội ngày càng phát triển, thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – vệ sinh ngày càng phong phú, cạnh tranh khốc liệt, cần đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, nhưng tự tin với chất lượng cao, theo tiêu chuẩn ISO 13485 – 2016,22000 & GMP, tiêu chuẩn của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam, sản phẩm Smart của Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế đã khẳng định được chỗ đứng vững vàng và được khách hàng tin cậy.
Sản phẩm Smart A (nước muối điện phân), vừa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tháng 4-2022 là một trong những sản phẩm nổi bật về tính năng diệt khuẩn và an toàn. Smart A được sản xuất từ muối ăn nồng độ 0,5% qua quá trình điện phân Smart A có đặc tính hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nước Smart A hỗ trợ điều trị: Viêm họng, viêm mữi dị ứng; dạ dày, virut HP đường ruột – đại tràng; Viêm tai giữa; Đau mắt đỏ, viêm bờ mi, viêm giác mạc, đau mắt trẻ sơ sinh; nấm viêm, tổ đỉa, hắc lào; Tay chân miệng, Vết đốt của kiến ba khoang và kiến khác; Mụn nhọt; Thủy đậu; Đi ngoài, nhiễm virut Rota; nhiệt miệng, nẫm miệng, nấm bản đồ, tưa lưỡi; Chăm sóc vết bỏng, vết thương hở, mụn nhọt; Bệnh phụ nữ…
Một số sản phẩm tiêu biểu của cty “ Ảnh NVCC
Dưới sự tác động của hiện tượng biến đổi khí hậu, môi trường sống bị sâm hại, ô nhiễm.
Dịch bệnh xuất hiện nhiều hơn, phức tạp hơn..
Sức đề kháng ở trẻ yếu hơn, dễ mắc bệnh hơn.
Chi phí y tế trở thành gánh nặng cho những bệnh nhân nghèo…
Smart A là giải pháp hiệu quả, an toàn, giảm thiểu gánh nặng chi phí y tế…
Giám đốc Công ty TNHH Ứng dụng khoa học công nghệ Quốc tế Hà Văn Nam tiếp tục cho biết : Khi gặp những ca Bỏng đội nhóm Smart A muốn giúp đỡ nhưng do sản phẩm mới nhiều người chưa có niềm tin nên rất khó để giúp. Chúng tôi mong muốn nhiều người cùng lan tỏa để người dân đỡ khổ khi gặp các vấn đề mà Smart A có thể xử lý được vì chi phí sử dụng Smart A không tốn kém như các phương pháp khác.
Thế Định
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM