SỮA HẠT HÀN QUỐC ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM ƯA CHUỘNG

Chúng ta thường thưởng thức các loại nước uống, các loại trà thảo mộc hay cà phê, nước “tăng lực”, các thức uống này đặc điểm chung là dễ uống, uống đã, tạo cảm giác thích thú cuốn hút người tiêu dùng. Nhưng hầu hết những loại nước giải khát này đó đều có chứa đường, các loại hương liệu, các nguyên liệu nhân tạo, lượng caffeine khá cao… Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc thay vì dùng những loại đồ uống đó thì hãy chọn cho mình một thức uống dinh dưỡng khác ?
Sản phẩm sữa hạt đến từ aT Việt Nam
Mới đây dịp lễ 30/4 – 1/5 chương trình Lễ hội Hàn Quốc do Hiệp hội Nông – Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam (aT Vietnam) tổ chức tại Winmart Vincom Plaza Hạ Long & Winmart Vincom Plaza Thanh Hoá. Tại sự kiện, người tiêu dùng Việt Nam đã trải nghiệm thử các ẩm thực đặc trưng, trong đó có sữa đậu đen, hạnh nhân, óc chó của Sahmyook Foods được nhập khẩu đặc biệt từ Hàn Quốc, chế biến từ 3 loại hạt rất tốt cho sức khỏe gồm có: đậu đen, hạnh nhân và óc chó. Với thành phần dinh dưỡng từ các hạt này, đây được coi là loại thức uống thiên nhiên hỗ trợ tốt cho sức khỏe cả gia đình.
Sau khi được trải nghiệm uống thử, phần lớn khách hàng đều đánh giá cao sản phẩm sữa hạt Hàn Quốc về cả hình thức, hương vị, dinh dưỡng.
“Sữa hạt của Hàn Quốc uống rất thơm và bùi, lại còn rất tiện lợi. Bình thường mình tự nấu sữa hạt ở nhà rất mất thời gian.” – chị N.T.Ánh (Quảng Ninh)
“Đối với mình thì sữa hạt Hàn Quốc giá có hơi cao, nhưng với sản phẩm sữa chất lượng và dồi dào dinh dưỡng như thế này thì cũng xứng đáng.” – chị H.M.Linh (Thanh Hoá)
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng
Thuỳ Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM