Thạc sĩ Bác sỹ Lê Phúc Linh: “Tấm lòng của tôi gửi cả vào từng bệnh nhân hiếm muộn”

Thạc sĩ, bác sỹ Lê Phúc Linh – Chuyên gia cố vấn cao cấp ứng dụng lâm sàng trong hỗ trợ sinh sản Viện Khoa học Công nghệ Y Dược, là người sáng lập thương hiệu Dr. Linh Le, ngoài ra ông còn cố vấn chuyên môn Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ DLH – Phòng Khám Phụ Sản Hà Nội. Hơn 10 năm công tác, ông luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với bệnh nhân không chỉ bởi chuyên môn, kinh nghiệm mà còn bởi sự thân thiện, tận tình, quan tâm bệnh nhân như người thân ruột thịt.

Tấm lòng của tôi gửi cả vào từng bệnh nhân                

bs1-1701665785.jpg                  Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Linh     

  Qua tìm hiểu được biết, gia đình bác sỹ Linh có truyền thống chữa bệnh cứu người, bản thân bác sỹ Linh đã tốt nghiệp thạc sỹ chuyên nghành Mô phôi thai học tại trường Quân Y, có các chứng chỉ về điều trị vô sinh hiếm muộn, Sản phụ khoa, Nam khoa và rất nhiều chứng chỉ các hội nghị trong và ngoài nước.

Tâm sự với chúng tôi, bác sĩ Linh cho biết: “Cuộc sống của tôi gắn liền với những ý tưởng phác đồ điều trị hiếm muộn mới nhất, tấm lòng của tôi gửi cả vào từng bệnh nhân hiếm muộn. Do đó, đối với tôi làm thầy thuốc thì bản thân mình phải hiểu và cảm nhận được những nỗi đau, sự khổ sở, tâm lý đè nặng của các gia đình đi tìm con. Khi đó, người thầy thuốc mới có thể đặt hết tấm lòng, khả năng của mình vào việc chữa trị.”

Lớn lên, để nâng cao hiểu biết và trình độ, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Linh đã theo học từ trong và ngoài nước. Hiện tại ông đang là Chuyên gia cố vấn cao cấp ứng dụng lâm sàng trong hỗ trợ sinh sản của Viện KHCN Y Dược, kiêm Phó giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ Y tế iMPT. Quá trình từng tu nghiệp tại Singapore về ứng dụng công nghệ sàng lọc gen di truyền trước khi chuyển phôi trong ống nghiệm đem lại cho Bác sĩ Linh nhiều kinh nghiệm quý báu và thành quả đặc biệt, ngoài ra ông còn là chuyên gia mổ siêu vi phẫu MicroTese (tìm tinh trùng tại các ống sinh tinh) đem lại cho rất nhiều đàn ông không có tinh trùng mà vẫn có con của chính mình, đem lại nhiều niềm vui cho nhiều gia đình nhỏ.

bs2-1701665807.jpg

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Linh trong buổi cố vấn chuyên môn tại chuỗi Phòng Khám

Thạc sĩ, bác sĩ Linh cho hay: “Với tôi việc khám cho bệnh nhân cũng giống hệt như việc khám cho chính bản thân minh. Việc khó nhất của mỗi thầy thuốc đó là phải tìm ra căn nguyên gốc rễ của bệnh trước rồi mới tìm phương án chữa trị phù hợp cho từng bệnh nhân”

Đề cao chữ Tâm – Đức – Phúc lên hàng đầu

Chứng kiến nhiều bệnh nhân phải khổ sở đi thăm khám tìm kiếm con, với kiến thức của mình kết hợp với việc kế thừa vận dụng trình độ và lòng yêu nghề, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Linh đã nghiên cứu và phát triển thành công nhiều kỹ thuật hiện đại, phác đồ điều trị mới nhất, đóng góp nhiều sáng kiến cho nền y học hiện đại.

bs3-1701665826.jpg

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Linh chuyển giao công nghệ tại Trung tâm ứng dựng Công nghệ Y tế iMPT

Hiểu được sứ mệnh của nghề y phải liên quan tới việc chữa bệnh, cứu người. Vì thế ông luôn đề cao chữ Tâm – Đức – Phúc lên hàng đầu. Với Thạc sĩ, bác sĩ Linh, nếu như không có đức và có tài thì khó có thể theo đuổi và gặt hái thành công trong suốt thời gian qua.

Là bác sỹ mát tay nhưng ông không hề giấu diếm hay cất giữ bất cứ Phương pháp sở trường nào cho bản thân. Ngoài tư vấn, thăm khám và điều trị hỗ trợ sinh sản ông còn là nhà đầu tư, chuyển giao công nghệ kỹ thuật hiện đại, đào tạo nhân lực, xây dựng cơ sở, cung cấp trang thiết bị ứng dụng thực tiễn trong điều trị hỗ trợ sinh sản, hợp tác nghiên cứu kỹ thuật mới cho nền y học hiện đại. Các bệnh nhân hiếm muộn ngoài việc được tư vấn, thăm khám, bác sĩ Linh còn hướng dẫn cách ăn uống, liệu trình tâm lý và phòng bệnh sao cho hiệu quả.

bs5-1701665846.jpg

Thạc sĩ, bác sĩ Linh Chia sẻ về xu hướng liệu pháp mới trong điều trị hiếm muộn

Trăn trở với nghề thầy thuốc

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Linh, việc thăm khám và điều trị kèm phác đồ chuyên dụng hiếm muộn không thôi vẫn chưa đủ mà cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ hợp lý, tâm lý ổn định, không được để cơ thể bị căng thẳng, mệt mỏi. Các phương pháp y học hiện đại, phác đồ điều trị mới nhất đều đem tới hiệu quả rõ rệt cho từng trường hợp bệnh, chi phí điều trị hợp lý, dịch vụ tốt tạo niềm tin yêu và thoải mái đối với người bệnh.

Vào thời gian rảnh rỗi, ông thường nghiên cứu sách vở, đi đến nhiều nơi để trao dồi kiến thức chuyên môn thông qua những đầu sách y học chuyên nghành. Giống như các ngành khoa học khác hiện nay, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Linh cũng luôn tâm niệm y học sẽ thay đổi cập nhật theo từng ngày. Do đó, với các Phương Pháp cần phải tìm hiểu và làm mới bằng việc đáp ứng đúng nhu cầu của đông đảo người bệnh.

Tâm niệm lấy niềm vui của bệnh nhân làm động lực để cống hiến mỗi ngày, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Linh vẫn đang miệt mài gieo niềm vui, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn và cho cuộc sống.

Để được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ Phúc Linh, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại cùng địa chỉ:

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHOẺ DLH

Địa chỉ: Số 230 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0836 888 103 – 0829 888 108 – 0981 83 82 84

WEB: https://drlinhle.vn/

FB: https://www.facebook.com/DrLinhLeLDClinic

 Thu Ngân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM