Tóc uốn cụp là một trong những mẫu tóc đẹp thịnh hành hiện nay đối với giới trẻ

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc uốn cụp đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.
1. Tóc uốn cụp đuôi
Tóc uốn cụp đuôi luôn chiếm được cảm tình của hội chị em nhờ vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng, phù hợp với nhiều phong cách và đặc biệt là nhiều độ tuổi. Kiểu tóc này bạn có thể biến tấu theo nhiều kiểu phong cách khác nhau để phù hợp với mọi gương mặt tôn lên nét thanh tú hài hòa. 
Tóc uốn cụp: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung lôi cuốn hot nhất hiện nay - 1
2. Tóc uốn cụp ngang vai
Tóc uốn cụp ngang vai “chuẩn” style Hàn xưa nay vẫn nằm trong top những kiểu tóc đẹp và được ưa chuộng nhất vì nhiều lý do. Đây là kiểu tóc giúp bạn điều chỉnh các đường nét trên khuôn mặt, tăng độ bồng bềnh cho mái tóc và thay đổi phong cách một cách linh hoạt. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp nhan sắc “thăng hạng” nhanh chóng nên cứ thử là ai cũng sẽ hài lòng.
Tóc uốn cụp: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung lôi cuốn hot nhất hiện nay - 2
3. Tóc uốn cụp đuôi ngang lưng
Kiểu tóc uốn cụp đuôi ngang lưng với độ dài vừa phải được uốn cụp mang đến nét trẻ trung cuốn hút. Kiểu tóc này khá đơn giản khi chăm sóc và thích hợp với mọi độ tuổi, mọi phong cách. Vì vậy kiểu tóc này đích thị là lựa chọn “quốc dân” dành cho mọi cô gái. 
Tóc uốn cụp: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung lôi cuốn hot nhất hiện nay - 3
4. Tóc uốn cụp layer
Tóc uốn cụp layer sẽ giúp bạn sở hữu diện mạo cá tính và “chất chơi” hơn hẳn. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là nó có thể kết hợp ăn ý với cả style “nổi loạn” lẫn “bánh bèo”. Vẻ đẹp ấn tượng của tóc uốn cụp layer cũng góp phần “nâng cấp” phong cách vô cùng hiệu quả.
Tóc uốn cụp: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung lôi cuốn hot nhất hiện nay - 4
5. Tóc uốn cúp tầng
Tóc uốn cụp tầng là kiểu tóc giúp diện mạo của bạn thêm tự tin tỏa sáng. Với tạo kiểu ngắn vừa phải được kết hợp với uốn cúp tầng giúp che khéo các khuyết điểm một cách hài hòa. Để thêm mái thưa trẻ trung hay mái dài thanh lịch là đảm bảo bạn sẽ sở hữu visual xinh “xịn” không kém gái Hàn.
Tóc uốn cụp: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung lôi cuốn hot nhất hiện nay - 5
6. Tóc uốn cụp ngắn
Tóc uốn cụp ngắn là một trong những kiểu tóc giúp “nịnh” nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô gái muốn thay đổi diện mạo một cách triệt để. Sở hữu cách tạo kiểu đa dạng và dễ dàng thích nghi với mọi khuôn mặt nên không khó hiểu khi mẫu tóc này cực được lòng nhiều bạn gái. 
Tóc uốn cụp: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung lôi cuốn hot nhất hiện nay - 6
7. Tóc uốn cụp chữ C
Tóc uốn cụp chữ C là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp bồng bềnh và tự nhiên. Kiểu tóc này khá dễ chăm sóc, không quá “kén chọn” gương mặt và có cực nhiều phiên bản xinh trend. Do đó, chỉ cần “chốt” là chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình gợi ý phù hợp.
Tóc uốn cụp: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung lôi cuốn hot nhất hiện nay - 7
Mai Chi-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM