Triết Lý Kinh Doanh Luôn Gắn Liền Với Các Hoạt Động Từ Thiện Tại Thẩm mỹ viện Thảo Vy

Từ lâu Thẩm mỹ viện Thảo Vy (TMV) đã là cái tên quen thuộc của tín đồ làm đẹp, không chỉ của phụ nữ mà cả nam giới bởi những công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, điều không ít người phải có cái nhìn đầy thiện cảm đối với một doanh nghiệp hoạt động bằng tôn chỉ “kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên” này chính là có người “thuyền trưởng” là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – một chuyên gia về da liễu với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đang dẫn dắt Thảo Vy đi lên gắn liền với chữ “Tâm” không chỉ hoàn thiện nét đẹp con người từ bên ngoài mà còn từng bước đề cao giá trị “sẻ chia” với những người có hoàn cảnh khó khăn.
Dù bận rộn với việc điều hành chuỗi Thẩm mỹ viện Thảo Vy  nhưng Nguyễn Thị Thu Thảo vẫn dành thời gian cho các hoạt động xã hội. Vừa qua, nữ doanh nhân đã kết hợp với với Chùa Vạn Liên, quận 8 và Đồn biên phòng Thạnh An, Hội chữ thập đỏ Cần giờ có buổi thiện nguyện Đảo Cần Giờ, TP. HCM.
nguyen-thi-thu-thao-1647243756.jpg

Trao quà cho 200 bà con nghèo trên đảo Thạnh An, Cần Giờ

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Thảo mong muốn truyền năng lượng tích cực, tạo điều kiện để những người khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp sức nhân rộng vòng tay nhân ái trong toàn xã hội.

nguyen-thi-thu-thao-1-1647243801.jpg
Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thu Thảo (áo trắng ở giữa) đích thân về vùng tâm lũ giúp đỡ bà con miền Trung tháng 11/2020
Ngoài tài năng kinh doanh, chị Thảo còn thường xuyên tham gia các tổ chức xã hội hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người, những địa phương đang gặp khó khăn, hoặc có được những ngày tết đầm ấm.
nguyen-thi-thu-thao-2-1647243844.jpg
Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thu Thảo là nữ doanh nhân luôn đề cao các hoạt động nhân ái.
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo đã đóng góp vào nhiều hoạt động thiện nguyện; điển hình là hỗ trợ trẻ em vùng sâu vùng xa; giúp đỡ người dân vùng bị thiệt hại do bão lụt; hỗ trợ vốn cho các gia đình khó khăn, tặng nhà cho các gia đình khó khăn tại miền Tây…
nguyen-thi-thu-thao-3-1647243882.jpg
Trao quà cho bà con vùng cao còn nhiều khó khăn
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – Tổng giám đốc thẩm mỹ viện Thảo Vy chia sẻ, bản thân có sự đồng cảm sâu sắc với những người có hoàn cảnh khó khăn. Bởi chính cô từng là một cô gái ở vùng quê nghèo; nhờ quyết tâm và bản lĩnh, đã gây dựng nên thương hiệu làm đẹp riêng, được nhiều phụ nữ Việt biết tới.
nguyen-thi-thu-thao-4-1647243925.jpg
Người dân địa phương xúc động khi được TGĐ TMV Thảo Vy trực tiếp thăm hỏi, sẻ chia hoàn cảnh khó khăn
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo còn cả một quãng đường dài phía trước để đạt được nhiều thành công hơn trong kinh doanh, đồng thời tham gia hoạt động từ thiện nhiều hơn, bởi vì cô tâm đắc với chân lý: “Mục đích mọi kinh doanh mà chúng ta dấn thân vào và thực ra là mục đích của đời chúng ta, mục đích của ai từng làm kinh doanh là khi chúng ta nhìn lại những gì chúng ta đã đạt được- chúng ta cần phải thấy rằng chúng ta đã điều hành bản thân và điều hành doanh nghiệp theo một cách có ý nghĩa lâu dài, để lại dấu ấn tốt trong đời”.
Thùy Linh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM