VP Bá Vương chính thức tung ca khúc ‘Quan trọng là mình có nhau’ ấn tượng tại The Heroes

Đây như một món quà đặc biệt VP Bá Vương gửi đến người hâm mộ.

Để đáp lại tình cảm yêu mến từ khán giả, VP Bá Vương vừa chính thức ra mắt MV lyrics cho Quan trọng là mình có nhau vào tối 3/6. Đây là ca khúc được nam ca sĩ trình diễn trên sân khấu The Heroes – Thần tượng đối thần tượng trong tập 2 vừa lên sóng cuối tuần qua.

Bản audio trong MV lyrics được phối lại chậm hơn một chút nhưng còn “cháy” hơn cả phiên bản được trình diễn trên sân khấu.

Quá trình thực hiện Quan trọng là mình có nhau cũng khá gian nan. VP làm nhạc điện tử nhiều rồi và cũng biết phải làm gì, nhưng khi đưa yếu tố dân gian vào lại là câu chuyện khác. Việc kết hợp nhạc cụ dân tộc vào EDM không đơn giản là đưa vào như một track sound. May mắn là anh TDK có nhiều kinh nghiệm về nhạc cụ dân tộc nên cũng biết cách ‘xào nấu’ sao cho phù hợp.

Thật ra, điều tốn thời gian không phải là quá trình hoàn thành mà là giai đoạn đưa ra ý tưởng, cụ thể nội dung như thế nào rồi triển khai lời ra sao. Tôi chỉ sửa lời 2 lần là xong” – VP Bá Vương chia sẻ.

Là người kỹ tính trong âm nhạc, nam ca sĩ cho biết những sáng tác khác, anh sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng Quan trọng là mình có nhau lại sửa rất ít. Vì vậy, VP Bá Vương nhận thấy mình cùng producer TDK đã thảo luận và đi đúng đường.

Thứ tốn thời gian nhất là dàn dựng cấu trúc. VP và anh TDK lần đầu làm việc với nhau, dĩ nhiên sẽ có đôi lúc không hiểu ý đối phương dẫn đến việc có lần VP đi hướng này, anh TDK đi hướng kia. Đến ngày rehearsal – tức 1 ngày trước ngày thi mới có bản final” – VP Bá Vương cho biết.

Chia sẻ thêm về mối duyên làm việc với TDK, VP Bá vương kể trước đó, anh có hợp tác cùng một người anh khác làm cùng công ty với TDK. Producer này cũng từng làm việc với team LAB Production: “2 anh em chưa làm việc với nhau nhưng đều đã hợp tác với team của người kia nên có thể xem đây là duyên rồi“.

Khi trình diễn trên sân khấu The HeroesQuan trọng là mình có nhau với sự thể hiện của VP Bá Vương cùng đoạn cải lương do producer TDK thể hiện đã “đốt cháy” sân khấu, khiến các master Nguyễn Hải Phong, Khắc Hưng, Hà Lê – Nimbia phải đứng dậy vỗ tay vì quá thích thú. Không chỉ nhận lời khen từ các master và hội đồng chuyên môn, tiết mục này còn gây sốt sau khi lên sóng.

Về phần mình, VP Bá Vương cực kì hạnh phúc trước những lời khen của các master, hội đồng chuyên môn và khán giả. Khi xem lại tiết mục của bản thân, anh cảm động và tự hào – cảm xúc giống như đang nhìn một nghệ sĩ mà mình và ekip đào tạo cuối cùng cũng được ra mắt khán giả.

Với The Heroes, điều duy nhất VP quan tâm là khán giả có thích ca khúc của mình không, có thỏa mãn với phần biểu diễn đó chưa? VP chưa dám chắc câu trả lời lúc này, nhưng ít nhất thấy mình đã đi đúng đường. Không còn là thử hết cái này đến cái khác vì cái tôi cá nhân” – VP Bá Vương tâm sự. Anh gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ và mong mọi người sẽ thấy được sự chân thành, muốn cống hiến bằng cả tấm long của anh và ekip trong từng tiết mục.

Trong tiết mục, mọi người thấy trên sân khấu có đến 30 dancer. VP và ekip rất sợ như vậy khi ghi hình sẽ quá đông nhưng khi xem lại phần trình diễn, VP cực kì bất ngờ. Nếu hôm rehearsal, VP và ekip sợ đông người thì chắc đã không có phần trình diễn như trên sân khấu The Heroes vừa qua. Được trời thương nên nói chung, mọi thứ đều gấp rút nhưng lại quá phù hợp” – VP Bá Vương chia sẻ.

Tiết lộ thêm về các sáng tác âm nhạc trong thời gian tới, VP Bá Vương khẳng định anh sẽ đưa nhiều thông điệp tích cực bên cạnh yếu tố giải trí, để có thể góp phần mang đến tinh thần lạc quan, vui vẻ cho khán giả.

Thanh Phúc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM