Whee In vẫn là 1 mảnh ghép của nhóm Mamamoo dù rời RBW

Mới đây, RBW đã chính thức đưa ra thông báo, Whee In của MAMAMOO không tái ký hợp đồng. Mặc dù không còn là thành viên của gia đình RBW tuy nhiên Whee In vẫn sẽ hoạt động với tư cách là 1 “mẩu” của nhóm nữ vocal MAMAMOO.
“Trước hết, cảm ơn đến tất cả Moomoo trong nước và trên toàn thế giới vì đã luôn yêu thương và đem lại ủng hộ nhiệt tình để MAMAMOO.
Công ty đã hoàn thành ký lại hợp đồng cho 3 thành viên MAMAMOO là Solar, Moonbyul và Hwasa. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp hỗ trợ của chúng tôi, để họ có thể đạt được ước mơ của họ trong các hoạt động quảng bá âm nhạc và các lĩnh vực khác nhau dựa trên sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau.
Sau thời gian dài thảo luận với các thành viên và công ty về các lựa chọn khác nhau, Whee In đã đưa ra quyết định cuối cùng là không gia hạn hợp đồng và chúng tôi thông báo cho người hâm mộ biết về quyết định của 2 bên.
Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của Whee In và chân thành cầu chúc cô ấy luôn hạnh phúc và may mắn. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Whee In vì đã dành 7 năm qua đồng hành cùng nhau, khoảng thời gian không phải là ngắn.
Tuy nhiên, vì tình cảm của 4 thành viên dành cho MAMAMOO không thay đổi, Whee In đã ký hợp đồng gia hạn chung đến tháng 12 năm 2023 cho một số hoạt động quảng bá của MAMAMOO, chẳng hạn như sản xuất album và xuất hiện trong các buổi hòa nhạc solo. Âm nhạc của MAMAMOO sẽ tiếp tục và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các chi tiết về các hoạt động trong tương lai trong thời gian sớm nhất.
MAMAMOO hiện đang chuẩn bị concert mùa hè. Vì họ sẽ tham gia các lịch trình tương lai riêng lẻ và cùng nhau, họ dự định có âm nhạc hay và quảng bá với tư cách là người bạn thân thiết nhất của Moomoo, vì vậy chúng tôi xin được động viên và ủng hộ như các bạn hiện tại. “
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM